Làn da nhạy cảm nên chọn nước hoa hồng thế nào?

LÀN DA NHẠY CẢM NÊN CHỌN NƯỚC HOA HỒNG THẾ NÀO?

Khi phân tích ưu nhược điểm của từng loại da, Mộc Hương vẫn thường nói vui với nhau rằng da nhạy cảm có 1 ưu điểm rất lớn, đó chính là giúp người sở hữu nó có thể nhanh chóng trở thành chuyên gia. Để thấy được đây là làn da khó tính nhất, để chiều chuộng được nó thì mình cũng đã phải trải qua biết bao nhiêu sự thay đổi, lắng nghe, rồi lại thay đổi.

🌺 MỘT VÀI DẤU HIỆU CỦA DA NHẠY CẢM:

👉 Da mỏng, thường nhìn thấy các mạch máu nổi li ti

👉 Dễ bị ngứa, ửng đỏ, nổi mụn, nóng rát, châm chích khó chịu khi đi nắng gió hoặc dùng 1 loại mỹ phẩm mới.

👉 Có nhiều nốt sẩn nổi, chìm khắp mặt...

Nếu bạn đang có 1 làn da nhạy cảm, khó tìm các sản phẩm chăm sóc da như Nước hoa hồng thì hãy thử tìm về các sản phẩm tự nhiên và ưu tiên tiêu chí tối giản thành phần nhất nhé: Nguyên chất 100%, không chứa cồn, hương liệu, chất bảo quản để tránh gây kích ứng da.

NƯỚC HOA HỒNG NGUYÊN CHẤT 100% CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI DA NHẠY CẢM?

Khác biệt với các loại toner được tạo ra trong phòng thí nghiệm mà bạn vẫn thường biết, ngoài khả năng cân bằng da sau bước rửa mặt, Nước hoa hồng được chưng cất tự nhiên nguyên chất còn có các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, sát khuẩn tự nhiên của hoa hồng. Vì thế, da nhạy cảm rất nên được chăm sóc hằng ngày bằng nước hoa hồng nhằm:

👉 Hạn chế vi khuẩn làm hại da và làm dịu tế bào da tổn thương bởi tác động xấu của môi trường hay các sản phẩm chăm sóc da không phù hợp

👉 Tăng cường tái tạo các tế bào da và mô da, chống viêm mụn, viêm da...

CÁC CÁCH DÙNG NƯỚC HOA HỒNG CHO DA HIỆU QUẢ

Có rất nhiều cách để “khai thác” tối đa chai nước hoa hồng nguyên chất của bạn:

👉 Dùng với bông tẩy trang sau bước làm sạch để hỗ trợ làm sạch sâu hơn, cân bằng độ pH cho da

👉 Xịt trực tiếp lên da để cấp nước, cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông. Đặc biệt có thể dùng sau đợt trị liệu da còn yếu hay bất cứ khi nào bạn thấy da bạn không may bị kích ứng để làm dịu da.

👉 Dùng đắp mặt với mặt nạ giấy, mặt nạ viên nén để tăng khả năng dưỡng ẩm

👉 Dùng như một loại xịt khoáng, vừa rất thư giãn vừa dưỡng da.

Nàng nào còn chưa tìm được cho mình sản phẩm an tâm, có thể tham khảo NƯỚC HOA HỒNG TƯƠI CỦA MỘC HƯƠNG với duy nhất 1 thành phần: 100% nước chưng cất từ hoa hồng tươi từ vườn nhà. Gần như bạn khách nào cũng thốt lên vui sướng khi cảm nhận thấy cái mùi của thiên nhiên- thực sự tươi và lành trong chai nước hoa hồng của Mộc Hương đấy!

Viết bình luận