Giới thiệu

Giới thiệu

Thành lập từ 2015, Mộc Hương là nhãn hàng mỹ phẩm Việt Nam được biết tới với các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch cơ thể từ tự nhiên, an lành với môi trường và chứa đựng mùi hương đậm chất đồng quê Việt Nam.

Chúng mình bắt đầu với việc tự trồng vườn để có nguồn nguyên liệu chính đảm bảo chất lượng cao nhất. Kiên định với con đường tạo ra sản phẩm thân thiện và an lành, nghiên cứu kỹ lưỡng để sản phẩm đạt hiệu quả cao với khách hàng Việt Nam, tiện lợi và dễ dàng bảo quản.
Mỗi một sản phẩm của Mộc Hương không chỉ đơn thuần là chăm sóc da, tóc, mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ sự an toàn của môi trường, đa công dụng cho đời sống.
Khi sử dụng sản phẩm của Mộc Hương, khách hàng được chạm tới những mùi hương quen thuộc của tuổi thơ với cảm nhận tinh tế nhất, rất thật nhưng rất riêng.

Tiêu chí quan trọng mà Mộc Hương luôn tuân thủ và gìn giữ cho sản phẩm của mình:

- Tươi, sạch, an lành.

- Tốt cho sức khỏe

- Tỉ mỉ và chu toàn.

Hơn một sản phẩm làm đẹp tự nhiên, Mộc Hương mong muốn đem tới cho người phụ nữ bận rộn sự thư thái thái, những phút giây chăm chút vẻ đẹp tươi trẻ bên ngoài và tinh thần bên trong một cách đơn giản, tiện lợi.

Với môi trường, Mộc Hương hướng mình trở thành nhãn hàng xanh, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, dễ tiêu hủy ngoài môi trường, giảm thiểu những rác thải hóa học. Đưa mình và khách hàng tới lối sống thân thiện với môi trường.                             

         

Lựa chọn giống hồng xuất xứ Việt Nam để đảm bảo khả năng chống chọi sâu bệnh.

Nhờ thế các sản phẩm nước hoa hồng, trà hoa hồng của Mộc Hương được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, nói không với hóa chất.

Kiểm soát chất lượng từ vùng nguyên liệu, vườn cánh đồng mùi già nơi quê nhà, cho tới quá trình chưng cất, thuần tự nhiên. 

Thu hoạch  hoa hồng mỗi sáng tại khu vườn tự chăm sóc của Mộc Hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?