Giới thiệu

Giới thiệu

Bắt nguồn từ tình yêu tha thiết dành cho cây cỏ và tình yêu dành cho ngành sản xuất mỹ phẩm hữu cơ. Mộc Hương ra đời là nhãn hàng mỹ phẩm tự nhiên với tiêu chí xanh, sạch với nguyên liệu chủ đạo được khai thác từ cây cỏ thuần Việt Nam. Trồng theo phương pháp nông nghiệp tự nhiên trong khu vườn nhà.

Sản phẩm chính của Mộc Hương là soap tắm tự nhiên và các sản phẩm làm đẹp có thành phần chính từ các loại cây, cỏ thơm rất gần gũi với đời sống của mỗi người con Việt Nam.

Tiêu chí quan trọng mà Mộc Hương luôn tuân thủ và gìn giữ cho sản phẩm của mình:

- Tươi, sạch, an lành.

- Tốt cho sức khỏe

- Tỉ mỉ và chu toàn.

Hơn một sản phẩm làm đẹp tự nhiên, Mộc Hương mong muốn đem tới cho người phụ nữ bận rộn sự thư thái thái, những phút giây chăm chút vẻ đẹp tươi trẻ bên ngoài và tinh thần bên trong một cách đơn giản, tiện lợi.

Với môi trường, Mộc Hương hướng mình trở thành nhãn hàng xanh, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, dễ tiêu hủy ngoài môi trường, giảm thiểu những rác thải hóa học. Đưa mình và khách hàng tới lối sống thân thiện với môi trường.                             

         

Lựa chọn giống hồng xuất xứ Việt Nam để đảm bảo khả năng chống chọi sâu bệnh.

Nhờ thế các sản phẩm nước hoa hồng, trà hoa hồng của Mộc Hương được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ, nói không với hóa chất.

Kiểm soát chất lượng từ vùng nguyên liệu, vườn cánh đồng mùi già nơi quê nhà, cho tới quá trình chưng cất, thuần tự nhiên. 

Thu hoạch  hoa hồng mỗi sáng tại khu vườn tự chăm sóc của Mộc Hương
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?