Xông hơi có làm lỗ chân lông to hơn?

Xông hơi da mặt đúng cách và đều đặn giúp làm sạch sâu và giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da điều tiết dầu hiệu quả hơn, hoàn toàn không làm lỗ chân lông bị to ra như thông tin sai lệch, thiếu chính xác được đăng tải đâu đó.

Bởi da của chúng ta có cơ chế sinh lý riêng của nó. Lỗ chân lông trên da là cửa ngõ trao đổi chất đặc biệt hoạt động theo những cơ chế cực kỳ nghiêm ngặt và đặc thù, chúng không phải quả bóng để dễ dàng thổi to hay thu nhỏ.

Chính vì vậy, tại Mộc Hương, với sự thấu hiểu và trân trọng dành cho làn da, chúng mình luôn luôn tâm niệm và khuyến khích khách hàng của mình hướng đến một chế độ chăm sóc “vừa đủ” đối với da: làm sạch vừa đủ, tẩy da chết vừa đủ, dưỡng da vừa đủ. Mọi thứ tuyệt vời và hiệu quả nhất là khi “vừa đủ”, để da có thế tự do “thở” và làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vốn dĩ tự nhiên mà tạo hóa đã giao phó cho nó.

Nếu có thể, bạn rất nên sắm cho mình một chiếc máy xông mặt để có thể tận hưởng tốt nhất và có những trải nghiệm dễ chịu nhất những lợi ích từ nước xông mặt của Mộc Hương nhé. Với máy xông, hơi nóng sẽ được duy trì ở nhiệt độ phù hợp, có độ lan tỏa hợp lý nên phân bố đều khắp vùng mặt, tiện dụng và hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn xông bằng 1 bát nước đấy.

Viết bình luận