Vì sao tóc bị bết khi mới chuyển sang dùng dầu gội thảo mộc?

Dầu gội thảo mộc nghe thì đơn giản, không có gì phải hỏi han chăm sóc khách hàng nhiều nhưng thực tế thì đây lại là sản phẩm mà khiến chúng mình 'tốn nhiều nước bọt' nhất để tư vấn cũng như chia sẻ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng. Sẽ không là vấn đề gì với những chị em đã dùng dầu gội thảo mộc hay bồ kết trước đó rồi, nhưng riêng đối với các chị em đang dùng quen dầu gội công nghiệp thì lại thường bị bết tóc khi mới chuyển sang dầu gội thảo mộc. Hoặc bết, hoặc gàu, hoặc có thể thấy ngứa hơn bình thường... tùy thể trạng tóc và da đầu từng người.

Vì thế, khi tư vấn về dầu gội, Mộc Hương đều hỏi han rất kỹ càng về tình trạng tóc hiện tại, đang sử dụng dầu gội gì... để 'cảnh báo' trước những hiện tượng có thể đến với khách hàng khi mới chuyển sang dầu gội thảo mộc và cách để khắc phục. Cũng giống như chị em mới dùng bồ kết để gội đầu cũng vậy thôi.

Những hiện tượng đó là hết sức bình thường, không có gì đáng lo ngại cả. Mọi người tin tưởng Mộc Hương, đừng thấy vậy 1,2 lần mà đã nghĩ không hợp với mình, hãy cứ kiên trì sử dụng tiếp, sau 2-3 tuần tóc làm quen sẽ bay biến, không còn bết, ngứa hay gàu mà đổi lại mái tóc mềm ráo, bồng bềnh lắm. 

Vì sao Mộc Hương lại nói vậy? Trong thành phần của các loại dầu gội thông thường có chất silicon bao phủ tóc, đem lại cảm giác trơn mượt và bóng bẩy tức thì. Tuy nhiên, chất này lại không dễ hoà tan trong nước nên cần thời gian để rửa sạch đi. Thêm vào đó, chất này còn làm tóc dễ bị bám bụi, nặng tóc và khô da đầu. Lâu dần, tóc bị bao phủ không được cấp ẩm nên sẽ dẫn tới tóc xơ yếu, dễ gẫy rụng.

Với dầu gội thảo mộc Nhung Huyền của Mộc Hương, mái tóc chị em sẽ được gột bỏ khỏi silicon, một cách dần dần. Sau khoảng 2-3 tuần sử dụng liên tiếp, mái tóc sẽ trở về trạng thái tự nhiên. Nói đến đây, có thể chị em sẽ thích hoặc không thích khi tóc về trạng thái không có silicon bao phủ, nhưng cảm giác tóc tơi mềm và bồng bềnh hơn hẳn lúc trước thì chị em cảm nhận rất rõ. Dùng lâu dài, sẽ phát huy được công dụng kích thích mọc tóc, dài tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe, ngăn rụng tóc.

Nếu muốn tóc suôn mềm mượt hơn, hãy ủ tóc với Kem ủ tóc Nhung Huyền 1-2 lần/tuần và những lần gội đầu còn lại thì xả tóc với giấm táo hoặc chanh pha loãng nha.

Có sẵn sàng đánh đổi 1 mái tóc mềm nhũn, xẹp lép, dễ xơ yếu, gãy rụng, lại không an toàn cho cơ thể và môi trường, lấy 1 mái tóc đùng bản chất tự nhiên, bồng bềnh, chắc khỏe, an lành cho cơ thể và môi trường? Điều đó tùy thuộc ở chị em mà thôi ạ. Nhưng đã lựa chọn thì hãy tin tưởng Mộc Hương nhé <3

Love all,

>> Xem thêm: Sự thật về Dầu gội thảo mộc mọc tóc, ngăn rụng tóc.

Viết bình luận