Vì sao dầu gội Nhung Huyền của Mộc Hương không nhiều bọt

Để tạo sản phẩm 'ngầu bọt' không khó, chỉ cần sử dụng nhiều chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate. Nếu bạn vẫn trung thành với các sản phẩm kem đánh răng, sản phẩm chăm sóc da, tóc, và các sản phẩm tẩy rửa công nghiệp vẫn đang được quảng cáo đại chúng hiện nay, mình dám cá là 99% các sản phẩm trong nhà tắm của bạn có chứa chất này.

Sodium Lauryl Sulfate được sử dụng trong dầu gội kể từ những năm 1930. Chất này hoạt động trên bề mặt với ưu điểm tạo được nhiều bọt, tạo cảm giác sạch sẽ và dễ dàng xả sạch bằng nước. Đây là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều mong đợi ở một sản phẩm dầu gội đầu.

Tuy nhiên, đến ngày nay thì SLS lại được liệt vào danh sách những chất nên tránh nếu thực sự muốn dành những gì an toàn và thiên nhiên nhất cho cơ thể. Bởi việc sử dụng liên tục SLS đã được chứng minh là có thể gây kích ứng da ở một số người, bao gồm: khô da, làm xuất hiện các vết đỏ và kích ứng mắt. Thế nên SLS có thể ảnh hưởng tiêu cực đến da, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm và khó chăm sóc như da mặt và da đầu.

Để nhiều bọt không khó, nhưng đó không phải lựa chọn của Dầu gội Nhung Huyền của Mộc Hương. Xem thêm bộ sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tớ tại đây nhé: https://mochuong.shop/cham-soc-toc

Viết bình luận