Vì sao bạc hà trong kẹo cao su mạnh hơn bạc hà trong soap Mộc Hương

"Cậu ơi, một số soap như soap bạc hà cần phải xem lại tỉ lệ để hương bạc hà nó đúng là bạc hà, như kiểu cậu ăn kẹo cao su í, vị bạc hà nó phải đủ đậm đặc cơ."

Nhận được phản hồi của cô chủ BON BON Cafe & Homestay sáng nay, nên Mộc Hương đã làm một cuộc phỏng vấn với chính founder Huyền Hoàng, người sáng tạo ra các sản phẩm của Mộc Hương, để làm cho 'ra ngô ra khoai' thắc mắc của cô chủ BON BON Cafe & Homestay và của rất nhiều các bạn khác có cùng băn khoan nhé.

-Vì sao bạc hà trong kẹo cao su nó mạnh hơn bạc hà trong soap nhà mình, em nhỉ?
-Là vì bạc hà trong kẹo bạc hà, nó là dạng tinh thể, đã qua chế biến. Tinh thể thường mang cảm giác mát lạnh ngay. Cái này, chị có thể thấy ở các loại dầu gội đầu như Clear, Heads & Shoulders ý, gội xong mà da đầu vẫn còn mát lạnh...
-Công nhận nè..Thế còn tinh dầu bạc hà trong soap của mình là dạng gì à em?
-Soap mình dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất chị à. Mình không dùng tinh thể vì nó gây khô da. Hơn nữa, bạc hà dạng tinh thể có khả năng gây kích ứng da cao hơn so với bình thường...Nên mình hiện tại đang lựa chọn dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất. Dù sao, cảm giác bằng vị giác (qua nhai kẹo cao su) bao giờ cũng mạnh hơn so với cảm nhận hương bạc hà qua da khi tắm ạ.

-Vậy mình có thể tăng tỷ lệ tinh dầu bạc hà trong soap không? Để mùi hương bạc hà đậm đặc hơn như câu hỏi ở trên?
-Thực tế là tỷ lệ tinh dầu bạc hà trong soap của mình đã là 3% rồi, cũng là tương đối rồi đó chị à...Tuy nhiên, tinh dầu ở trong soap qua thời gian cũng bị giảm đi, mặc dù so với các loại tinh dầu khác thì bạc hà lưu được lâu hơn.

Vậy thì đọc đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ vì sao soap bạc hà của chúng tớ ko mát lạnh như các dòng sản phẩm dầu gội hay các loại xà phòng có hương vị bạc hà ngoài thị trường rồi nhé.

Viết bình luận