Ướp hương cho cuộc sống

Có những người yêu tha thiết việc ướp hương cho cuộc sống của mình bằng những lọ nước hoa thơm tho hay chai tinh dầu bé nhỏ. Nhưng họ vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay những loại mỹ phẩm tự nhiên mang sắc hương của đất trời, của cây cỏ hoa lá để mỗi ngày được hít hà, được thư giãn, được trở về những ký ức vốn đã lằn sâu trong tâm trí nhưng bị lãng quên trong cuộc sống vồn vã này.

Thế rồi, họ chợt va phải Mộc Hương, đôi vai run lên bần bật khi phát giác ngửi thấy mùi hương vô cùng quen thuộc, không biết đã lỡ ăn sâu vào trong tiềm thức tự khi nào.

Ở Mộc Hương, mọi người mới có thể bắt gặp những mùi hương tự nhiên từ cây cỏ, vườn tược, từ ký ức tuổi thơ dữ dội ấy. Quả không dễ dàng gì tìm thấy được trong lĩnh vực mỹ phẩm ngày nay.

Khác với nhiều nhãn hàng khác, chúng mình lựa chọn con đường này trước là để thỏa niềm đam mê của mình, sau là níu giữ lại những điều chân thực, bình dị nhất. Chúng mình biến những mùi hương đồng cỏ nội, hương của hoa hồng cổ, hương của những luống mùi già, sả chanh, tía tô, quế, bạc hà, hoa bưởi, hương nhu... thành những sản phẩm tiện lợi, hiện đại để phù hợp với cuộc sống ngày nay. Không màu mè, hoa mỹ - chất lượng và tiện lợi được đặt ra mỗi khi đưa bài toán sản phẩm.

Nếu coi hương thơm là người tình, bạn muốn lựa chọn một người tình như thế nào? Có cần đủ hiện đại nhưng cũng phải thật chín chắn để cho bạn cảm giác an toàn không?

Viết bình luận