Trẻ em có dùng được soap không?

Được quá ấy chứ! Nhưng các bạn ý mà ngày nào cũng vừa tắm vừa nghịch thì cục soap dù có siêu to khổng lồ thì cũng chẳng mấy mà chốc hết veo mẹ nhỉ!

Với tình yêu và lòng mong muốn những gì an toàn tốt đẹp nhất cho các con, lại vừa phải giải quyết được một số bất tiện trong quá trình sử dụng soap cho bé, Mộc Hương đã "ngâm cứu" cho ra đời một loại SOAP TƯƠI DẠNG LỎNG cực kỳ độc đáo, thứ mà tin rằng rất khó để bạn tìm được trên thị trường hiện nay đấy!

Với công thức xà phòng tự nhiên từ các loại dầu thực vật ( Dầu Olive, bơ cacao, dầu dừa), bổ sung thêm tinh dầu tràm gió cùng hương nhu tạo nên một mùi thơm dịu nhẹ, không chỉ làm sạch mà còn cung cấp dưỡng chất, giữ ẩm tự nhiên cho làn da em bé, vốn nhạy cảm mỗi khi trời trở gió, hanh khô.Chai 220ml dùng được trong khoảng 2 tháng. Đáp ứng cả yên tâm và tiết kiệm luôn, xứng đáng là một lựa chọn thông thái và đầy tình yêu mà mẹ có thể dành tặng cho bé con xinh xắn của mình.

Hãy cùng Mộc Hương xây dựng một cộng đồng tiêu dùng khoa học, thông minh nhưng cũng đầy yêu thương và chân thật, các mẹ nhé!

Viết bình luận