Tô son dưỡng Cafe của Mộc Hương mà như vừa được thưởng thức 1 ly cafe nóng hổi, ngào ngạt...

Tô son dưỡng Cafe của Mộc Hương mà như vừa được thưởng thức 1 ly cafe nóng hổi, ngào ngạt...

Bí quyết đó chính là do nguyên liệu thượng hạng này đấy - Tinh dầu cafe Arabica organic. Giữa bao loại tinh dầu cafe, chúng mình lựa chọn tinh dầu Cafe Arabica đắt đỏ nhất, được chưng cất theo phương pháp CO2 siêu tới hạn - phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Để có thể lấy được tận cùng hàm lượng dưỡng chất cùng hương thơm tinh túy nhất từ những hạt cafe thơm ngon, tuyển chọn.

Một thỏi son dưỡng giá chưa tới 100k nhưng từng nguyên liệu đều được kén chọn, không phải vì lợi nhuận thấp mà được phép lựa chọn những nguyên liệu rẻ tiền, chất lượng nhỡ nhàng. Đội ngũ sản xuất của Mộc Hương cực kỳ kỹ tính trong việc chọn lựa 1 nguyên liệu, 1 mùi hương, đặc biệt nói KHÔNG với các hương liệu tổng hợp mà thay vào đó là tìm kiếm, sử dụng các loại tinh dầu thượng hạng. Đó là kim chỉ nam của Mộc Hương rồi. Bởi chúng mình làm nên thương hiệu Mộc Hương với mong muốn tột độ là mang lại những hương sắc dung dị, mộc mạc mà thật nhất trong từng sản phẩm mà.

Nào, cùng thưởng thức 'ly cafe' mỗi sáng trước khi ra đường và mỗi tối trước khi đi ngủ nào :D Ly cafe không làm tăng cân, không làm mất ngủ, chỉ khiến làn môi lúc nào cũng căng mịn, hồng hào thôi ạ <3

------------------

Mộc Hương - Ngát hương vườn nhà

🏪 P.1612, CT1 tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Bắc Từ Liêm, HN

🌐 https://mochuongvietnam.vn/

️💞 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/moc-huong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/moc-huong-ngat-huong-vuon-nha/

Shopee: https://shopee.vn/mochuongvietnam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/moc-huong-vn

☎ 086 53 54 860

Viết bình luận