Tại sao nên sử dụng soap Mộc Hương để rửa mặt?

Soap Mộc Hương (xà phòng tự nhiên) vừa có thể tắm vừa có thể rửa mặt bởi trong soap Mộc Hương ngoài làm sạch thì còn rất nhiều các thần dùng để dưỡng như dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu dừa, tinh dầu tự nhiên.

Vậy tại sao nên sử dụng xà bông rửa mặt hãy để Mộc Hương giải đáp cho các bạn nhé:

🍀Xà phòng thiên nhiên thân thiện với môi trường, không chất thải gây hại

🍀 Thân thiện với làn da người sử dụng: được tạo thành từ các loại dầu thiên nhiên: dầu olive, dầu hướng dương, dầu hạt nho, dầu dừa,… kết hợp cùng các thành phần an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm: sữa dê, gấc xay, bột yến mạch... Riêng soap nhà Mộc Hương lại còn có thêm cả tinh dầu (bạc hà, hương nhu...) giúp thư giãn sảng khoái cực kỳ.

🍀 Xà bông thiên nhiên không chứa chất bảo quản, hạt vi nhựa, chất tạo bọt công nghiệp, tận dụng khả năng tạo bọt tự nhiên của dầu dừa.

🍀 Một bánh xà bông có thể sử dụng trong vòng 3-4 tháng, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra hơn 1000 đồng để làm sạch và dưỡng da tự nhiên.

🍀 Tối giản không gian nhà tắm: vì 1 bánh xà bông có thể dùng để rửa mặt và tắm được luôn, nên giảm bớt rất nhiều các chai lọ cồng kềnh, tiết kiệm thời gian, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn hoặc có xu hướng sống tối giản.

🍀 Xà phòng tiện lợi khi đi xa, chỉ cần cắt cắt miếng vừa dùng mang theo chẳng sợ đồ đạc lỉnh kỉnh nữa.

🍀 Với từng ấy lợi ích trong một bánh soap nhỏ bé xinh xắn, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một loại phù hợp. Mộc Hương gửi bạn mẹo chọn xà bông phù hợp với từng loại da ở đây nhé: https://mochuong.shop/cach-lua-chon-soap-phu-hop-voi-tung-loai-da.

soap

Viết bình luận