Son dưỡng môi dễ bị gãy chân nếu vặn son quá cao, có phải là lỗi của nhà sản xuất hay không?

Son dưỡng môi dễ bị gãy chân nếu vặn son quá cao, có phải là lỗi của nhà sản xuất hay không?

Một số khách hàng feedback Son dưỡng Cafe của Mộc Hương dùng rất thích, rất ưng nhưng có 1 điều chưa được 'trọn vẹn' đó là vặn son lên cao rồi vặn xuống thì không vặn được, do son bị gãy chân gắn dưới đế lòng son.

Đây không phải là lỗi đâu ạ, cũng phải trải lòng để chị em hiểu 1 chút về son dưỡng. Mộc Hương biết vấn đề đó trước khi đưa ra công thức son dưỡng dành cho mùa Đông này. Đặt lên bàn cân, hoặc là dưỡng ít đi 1 chút để chất son cứng cáp hơn, hoặc là giữ độ dưỡng cao để đảm bảo hiệu quả cho đôi môi của khách hàng. Và chúng mình lựa chọn lợi ích này cho khách hàng, bởi quan trọng chị em lựa chọn son dưỡng điều đầu tiên vẫn là chất son có giải quyết được vấn đề của mình hay không, sau đó mới là trải nghiệm.

Chúng mình cũng đứng trước lựa chọn dùng vỏ thỏi hay vỏ hũ. Vỏ hũ cực kỳ dễ, có thể cho nhiều dưỡng mà không cần lo tới việc bị gãy như thỏi. Nhưng về trải nghiệm sử dụng, đảm bảo vệ sinh nhất của khách hàng, Mộc Hương vẫn chọn dạng thỏi.

Hơn nữa, hiện tại thời tiết chưa lạnh lắm nên son vẫn rất mềm, vặn lên cao quá sẽ khiến son dễ bị gãy, hơi hên xui chút đấy. Nhưng vào đúng mùa Đông lạnh khô, thì chị em yên tâm sẽ không bị gãy đâu ạ.

Để đảm bảo vừa được dùng son chất siêu mềm mướt, vừa có trải nghiệm tốt nhất với cây Son dưỡng Cafe, chị em không nên vặn son lên quá cao nhé. Dùng xong nếu chị em không vặn xuống cũng không sao hết, chỉ cần chú ý đậy nắp lại là được ạ.

Nếu chị em có thêm thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, đừng ngại, cứ nhắn Mộc Hương nhé ạ ❤

Viết bình luận