Soap từ thịt gấc tươi, 'siêu dưỡng' dành cho da khô đến rất khô

💟 Soap từ thịt gấc tươi, 'siêu dưỡng' dành cho da khô đến rất khô

Có thể nói Soap Gấc là loại Soap có khả năng dưỡng ẩm tốt nhất trong các loại soap nhà Mộc Hương. Chính vì thế những làn da khô hoặc ngay cả siêu khô thì chúng mình tư vấn chân thật không nên bỏ qua em soap màu nghề nghệ, mùi thơm thơm này.

️🎉 Soap gấc được làm từ gấc sạch từ vườn nhà Mộc Hương tách lấy phần thịt gấc xay nhuyễn thêm vào bánh soap vẫn còn nguyên độ tươi. Gấc tươi có chứa rất nhiều vitamin E, vitamin A và lycopen - 1 chất thuộc nhóm caroten có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Khi rửa mặt hay tắm, thoa soap đều trên da 3-5 phút, phần gấc tươi này sẽ giải phóng các chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng da của bạn.

️🎉 Kết hợp với công thức nhiều dưỡng từ các loại dầu và tinh dầu tự nhiên với khả năng tạo bọt nhỏ mịn, mềm mại, rất phù hợp với làn da khô, da mặt và da thiếu dưỡng (ít dưỡng). Một bước rửa mặt hay tắm là vừa sạch vừa dưỡng ẩm da, giúp da mềm mại.

️🎉 Soap gấc còn chứa tinh dầu gừng có tính ấm, thúc đẩy tăng tuần hoàn dưới da, khi sử dụng sẽ khiến cho những mạch máu dưới da được kích thích, lưu thông đem dưỡng chất và oxi đến da tốt hơn. Cải thiện tình trạng da xanh tái giúp da hồng hào, nuôi dưỡng da từ bên trong.

Nhanh tay đặt ngay em soap gấc về trải nghiệm nhé chị em.


 

Viết bình luận