Sáng suốt khi chọn soap rửa mặt thay vì sữa rửa mặt

👌 Sáng suốt khi chọn soap rửa mặt thay vì sữa rửa mặt 😍

🍃 Sữa rửa mặt đã rất quen thuộc với chị em nhưng thực tế chúng thường chứa mùi hương nhân tạo hay một số chất dễ gây kích ứng da. Đặc biệt, sữa rửa mặt còn chứa chất bảo quản, rất dễ làm da lão hóa. Trong khi đó soap (xà phòng) rửa mặt lại thường được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên không chứa chất bảo quản và các hương liệu hóa học, không phụ gia, chất tạo bọt,... dễ gây hại cho làn da.

🍃 Các nguyên liệu cơ bản để làm xà phòng rửa mặt là nước cất, dầu thực vật, dung dịch kiềm, các loại tinh dầu thiên nhiên... Những nguyên liệu này đều có thể ăn được và cấu trúc tương đồng với tuyến dầu dưới da, giúp cung cấp các dinh dưỡng tốt cho da. Soap nhà Mộc Hương đều lựa chọn các loại dầu, tinh dầu chất lượng cao cấp cho vào các sản phẩm của mình như dầu olive, dầu hạnh nhân,... Mỗi loại soap được thiết kế riêng phù hợp với từng loại da.

🍃 Một điều rất thú vị nữa ở soap rửa mặt so với sữa rửa mặt mà chúng mình rất ưng đó là khả năng giữ được nguyên liệu tươi mà không cần chất tới bảo quản. Ví dụ như Soap Gấc, khi sử dụng chị em sẽ để ý những thớ thịt gấc tươi nguyên, nhỏ li ti được ngậm trong các bánh soap. Khi chà nhẹ vào da, sẽ giải phóng dưỡng chất thẩm thấu sâu nuôi dưỡng da cực kỳ tốt. Điều này sữa rửa mặt hay những lại soap dạng lỏng cũng khó mà làm được, tuyệt vời nhỉ ^^

🍃 Chính vì thành phần đều từ tự nhiên nên bọt hay các chất dư sau khi sử dụng rửa trôi đều có khả năng tự phân hủy nhanh chóng, rất thân thiện với môi trường nữa đấy nhé.

Ib để được tư vấn chọn loại soap rửa mặt và tắm phù hợp nhé!

#soap_rửa_mặt #soap_tắm #soap #soap_tươi_từ_vườn

 

Viết bình luận