Nhờ nguyên liệu này, dầu gội thảo mộc Nhung Huyền tăng gấp đôi công hiệu trị gàu, nấm, giảm rụng tóc

📣 Nhờ nguyên liệu này, dầu gội thảo mộc Nhung Huyền tăng gấp đôi công hiệu trị gàu, nấm, giảm rụng tóc

Sử dụng dầu gội thảo mộc sau 1 tháng hầu hết các khách hàng của Mộc Hương đều đã thấy tóc mình không còn tình trạng bết hay gàu, tóc đỡ rụng hẳn. Mọi người có biết phần lớn nhờ nguyên liệu gì trong đấy không?
🔰 Một loại gia vị phổ biến trong căn bếp của bạn và cũng là 1 nguyên liệu tuy không hiếm nhưng rất quý trong dầu gội thảo mộc của Mộc Hương đấy. Gừng góp sức rất lớn vào khả năng chống rụng tóc, trị gàu ngứa/nấm da đầu của dầu gội của chúng mình. Bởi trong Gừng có chứa rất nhiều nhóm vitamin B, vitamin C và các chất chống oxy hóa mạnh... có tác dụng kháng khuẩn, giúp da đầu khỏe mạnh, giảm gãy rụng tóc nhanh chóng.
🔰 Tuy gừng có tác dụng tuyệt vời như vậy, trên mạng cũng chia sẻ rất nhiều công thức trị gàu, giảm rụng tóc với gừng, nhưng dùng như thế nào, liều lượng bao nhiêu là đủ thì các chị em tốt nhất chớ nên tự làm theo các công thức từ gừng tươi trên mạng nha. Sử dụng quá nhiều sẽ khiến tình trạng tồi tệ hơn, thâm chí gây bỏng da đầu đấy.
↪️ Tiện lợi và an toàn, đã qua nghiên cứu kỹ lưỡng, dầu gội thảo mộc Mộc Hương chứa đủ thành phần nguyên liệu gừng, kết hợp với các nguyên liệu khác để gấp đôi công hiệu trị gàu, chống gãy rụng cho mái tóc của bạn rồi. Inbox của page để chúng mình tư vấn cụ thể hơn nếu bạn đang gặp phải vấn đề này nhé.

Viết bình luận