Mùa Đông rửa mặt với Sữa tắm trẻ em Mộc Hương

Thời tiết lành lạnh mang chai "Sữa tắm trẻ em" này ra rửa mặt mới thấy thích làm sao. Mùi hương nhu và chút tràm thật dễ chịu, da thì ẩm mềm, không bị khô. Bởi nó có tác dụng làm ẩm giữ ấm cho da cực kỳ tốt.

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều chị em thắc mắc rằng Sữa tắm sao lại mang ra rửa mặt được? Sữa tắm trẻ em là cái tên Mộc Hương đặt cho sản phẩm Castile soap 90% làm từ dầu Olive thượng hạng này. Thành phần hoạt tính của các loại xà phòng Castile soap của Mộc Hương nói chung và Sữa tắm trẻ em nói riêng rất dịu nhẹ, an lành cho làn da và môi trường, bên cạnh làm sạch, khả năng dưỡng ẩm rất cao nên hoàn toàn phù hợp để rửa mặt đấy nhé.

Nghĩ thật là quá đáng tiếc cho một sản phẩm tốt mà lại được gọi không đúng tên chỉ vì cái suy nghĩ rằng cần tập trung vào từng đối tượng cho khách hàng dễ hiểu, dễ dùng ngay từ khi đọc cái tên.

Khác với các loại sữa tắm thông thường, tất cả các loại sữa tắm của Mộc Hương đều là dạng castile soap - xà phòng 100% từ dầu thực vật, có độ dưỡng chất vô cùng tự nhiên và cao cấp, nên có thể dùng để rửa mặt được ạ. Thậm chí nhiều khách hàng còn phản hồi dùng thích hơn các loại sữa rửa mặt đắt tiền mà họ đang dùng. Chẳng những vậy, còn có thể rửa hoa quả, bình sữa, đồ chơi... một cách sạch sẽ và an toàn.

Mộc Hương cần phải có trách nhiệm trả đúng tên cho em để khách hàng nhận được đúng giá trị của sản phẩm. Mọi người có nghĩ vậy không ạ?

------------------

Mộc Hương - Ngát hương vườn nhà

🏪 P.1612, CT1 tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Bắc Từ Liêm, HN

🌐 https://mochuongvietnam.vn/

💞 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/moc-huong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/moc-huong-ngat-huong-vuon-nha/

Shopee: https://shopee.vn/mochuongvietnam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/moc-huong-vn

☎ 086 53 54 860

Viết bình luận