Mẹo nhỏ giúp bạn thưởng thức trà hoa hồng Mộc Hương trọn vẹn

Vài mẹo nhỏ Mộc Hương chia sẻ để bạn có thể thưởng thức ly trà hoa hồng đúng cách và thư giãn nhất:

💚 Một bình trà hoa hồng phù hợp nhất khi dùng từ 2-3 bông pha cùng khoảng 500-1000ml nước. Khi dùng hết có thể đổ thêm nước vào ngay bình trà đó để dùng tiếp. Nếu bạn muốn cảm nhận rõ mùi vị của hoa hồng hơn thì có thể pha nhiều hơn (3 -5 bông), sẽ thấy mùi thơm và vị hơi chát đặc trưng.

🌷 Khi dùng trà hoa hồng bạn cũng có thể pha thêm với một chút mật ong, táo đỏ, kỉ tử… mà không lo làm mất đi mùi thơm của hoa hồng. Tuy nhiên với ý kiến cá nhân mình nếu để uống hằng ngày thì chỉ cần nguyên trà hoa hồng pha cùng nước sẽ tiện lợi và dễ uống nhất.

🍀 Hoa hồng của Mộc Hương được chọn để làm trà đã được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng, đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để pha và uống trực tiếp. Tuy nhiên nếu bạn là người cẩn thận, có thể rửa qua bông trà với chút nước ấm, không nên là nước sôi nóng vì như vậy làm mất đi hương thơm của trà.

🌺 Bạn có thể dùng trà hoa hồng hằng ngày thay cho việc uống nước lọc vừa giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể lại vừa giúp cơ thể khỏe đẹp hơn do tác dụng của trà hoa hồng mang lại.

Viết bình luận