Dùng dầu gội thảo mộc thấy rít tóc khi gội?

🤔 Dùng dầu gội thảo mộc thấy rít tóc? đừng lo ngại nhé, đây là mẹo dành cho bạn

Có thể nói dùng dầu gội thảo mộc cũng giống như bạn uống sữa chua không đường vậy. Thời gian đầu bạn uống sữa tươi không đường bạn sẽ thường không quen, thấy chua hơn, khó uống, chẳng ngon lành như sữa chua có đường mà trước đây vẫn dùng chút nào.

Nhưng vì sao bạn lại uống nó? Bạn tin tưởng rằng uống sữa chua không đường sẽ tốt hơn cho cơ thể bạn, tốt cho hệ tiêu hóa, đẹp da, đẹp dáng... Khi bạn uống quen rồi thì chua chua lạt lạt thế này lại ngon, không đường cũng chẳng còn là vấn đề nữa.

Gội dầu gội thảo mộc cũng giống như vậy đấy. Khi bạn đã quá quen với cảm giác trơn tuột trên tóc với các loại dầu gội, dầu xả công nghiệp có nhiều silicone, những lần đầu tiên dùng bạn sẽ thấy gội đầu sao xít xít tóc. Đây là hiện trạng thật của tóc khi không có lớp silicone trơn tuột bám trên sợi tóc. Tóc càng yếu gội dầu gội thảo mộc lại càng thấy rít.

Đừng lo lắng, sau khi quen, tóc khỏe dần, bạn sẽ thấy tóc không có rít như những lần đó nữa đâu. Hãy nghĩ về 1 mái tóc dày khỏe, bồng bềnh trong thời gian tới nhé.

Để bạn làm quen dễ dàng hơn với dầu gội thảo mộc, Mộc Hương có 1 số gợi ý khi sử dụng cho bạn đây ạ:

✅ Trước khi gội đầu hãy dùng lược thưa chải tóc

✅ Trong khi gội đầu không nên sử dụng lược hay tay để gỡ tóc, tóc rít hoặc rối 1 chút không sao cả. Sau khi tóc khô thì tóc sẽ mượt trở lại.

✅ Bạn có thể pha loãng dầu gội với một chút nước rồi sau đó gội, tình trạng rít tóc sẽ giảm đi hẳn đấy.

✅ Gội đầu 2 lần: lần đầu làm sạch qua, lần 2 massage kỹ càng hơn để làm sạch tóc.

✅ Sau khi gội đầu xong, sử dụng kem ủ tóc thảo mộc ủ trong 30-60 phút hoặc nếu không có thời gian thì nên xả lại tóc bằng chanh hay giấm táo pha với chút nước. Tóc sẽ mềm mượt, bóng hơn, hỗ trợ giảm rụng, trị gàu...

✅ Để tóc làm quen từ từ và đỡ cảm giác nản khi sử dụng dầu gội thảo mộc, bạn có thể dùng đan xen kết hợp với dầu gội cũ. Cho tới khi quen thì chuyển hẳn sang dùng dầu gội thảo mộc cũng được nhé.

Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc khó khăn nào khi sử dụng dầu gội thảo mộc, hãy ib Mộc Hương để được tư vấn chi tiết nhé.

Viết bình luận