Dùng dầu gội thảo mộc đừng chỉ thử 1-2 lần

Kinh nghiệm cho thấy những ai mua dầu gội Nhung Huyền về thử gội xem như thế nào thường không trụ nổi quá 2 lần gội rồi lại phải mang cho.

Mái tóc của bạn sẽ chẳng có vấn đề gì với dầu gội Nhung Huyền của chúng mình nếu như trước đó bạn dùng những sản phẩm thuần thiên nhiên, không hóa chất. Nhưng thực sự sẽ không mấy dễ chịu cho những lần gội đầu tiên nếu tóc bạn đã qua rất nhiều lần hóa chất hay sử dụng các loại dầu gội công nghiệp với tỷ lệ silicone cao vót khiến tóc mềm nhũn rồi mòn mỏng, yếu đuối dần lúc nào không hay.

Khi đó, tóc sẽ cần thời gian để làm quen với dầu gội mới, đặc biệt lại là khoảng thời gian khó khăn nhất, dầu gội thảo mộc phải làm việc hết công suất để trút bỏ những gánh nặng trước đó tóc đã phải chịu đựng.

Vì vậy các nàng ạ, chúng mình chỉ bán dầu gội thiên nhiên cho những người kiên trì, mong muốn cải thiện tình trạng tóc về lâu về dài. Đừng thử với tâm lý thử 1-2 lần xem thế nào, hãy thử gội tối thiểu 1-2 tháng đi, tóc bạn sẽ trông khá khẩm hơn trông thấy: Hết gàu, đỡ bết, tóc khỏe khoắn bồng bềnh hơn, giảm gãy rụng, tóc con mọc nhiều hơn và tất nhiên là tóc được chăm khỏe ngay từ khi 'sơ sinh' rồi @@

Nhiều khách nhà Mộc Hương vẫn qua được 'thử thách' 1-2 tuần đầu tiên dễ dàng nên nếu bạn mới dùng dầu gội Nhung Huyền mà gặp phải vấn đề gì nhắn tin ngay cho chúng mình để được tư vấn mẹo 'đặc trị' nhanh gọn luôn nha.

Viết bình luận