Combo detox cho làn da đón 'mùa Đông không khô'

🍀 Combo detox cho làn da đón 'mùa Đông không khô'

Không biết làn da của các chị em đã đi qua bao nhiêu lần thời điểm giao mùa, đã giãn nở bao nhiêu lần vì sự thay đổi khí hậu rồi nhỉ? Đó là 1 trong những yếu tố ngoại cảnh có tác động không tốt tới làn da của chúng ta chút nào.

Da khô bong tróc vào mùa Đông

Mọi người có biết vì sao làn da của người Nhật Bản lại đẹp mịn màng không tì vết như vậy không? Ở đất nước họ chủ yếu chỉ có mùa Đông lạnh khô, họ luôn phải đặt mình ở vị thế: Dưỡng da hay là chịu cảnh da khô, bong tróc. Vô hình chung trong cái khó người ta lại ló cái khôn, da ngày càng đẹp lên nhờ chăm sóc thường xuyên, đúng cách. Còn người Việt mình thì sao? Một năm có 4 mùa nhưng mỗi mùa không quá khắc nghiệt để chị em bắt buộc phải chăm sóc da như người Nhật Bản. Hoặc có chăng chị em sẽ bỏ qua vì nghĩ đó là do thời tiết thôi, hết mùa thì sẽ hết khô. Chính việc lơ là cảnh giác đó cùng với sự tàn phá dần dần, tẩm ngẩm tầm ngầm của thay đổi khí hậu khiến làn da ngày càng xuống cấp hơn.

Năm nay, lúc này đây, làn da của chúng ta đang đón nhận thêm 1 đợt chuyển mùa. Mùa hè ánh nắng tác động thường khiến da dễ gặp phải những vấn đề như mụn, bít tắc, lỗ chân lông to, da đen sạm, xù xì lão hóa. Nếu cứ giữ nguyên tình trạng này bước qua mùa Đông thì quả thật là giống như 1 sự tàn phá rất nặng nề cho làn da. Da đã yếu lại càng yếu hơn.

Vì thế, đây chính là thời điểm rất phù hợp để chị em detox, cân bằng lại da, thay lớp áo mới cho làn da, chuẩn bị sẵn sàng đón mùa Đông. Để bước vào mùa khô lạnh, chị em chỉ cần chú ý nhiều hơn đến dưỡng và dưỡng mà thôi.

♻️ Mộc Hương gợi ý combo detox từ da mặt tới da toàn thân hiệu quả nhất trong thời điểm này:

✅ Tẩy da chết Tía tô & Hoa hồng thành phần thiên nhiên từ vườn nhà: Sử dụng 1-2 lần/tuần, dùng được cho mặt và toàn thân - 120k.

✅ Sữa tắm Tinh than tre detox, hút sạch dầu thừa bã nhờn, thanh lọc trẻ hóa làn da - Sử dụng hằng ngày, có thể rửa mặt và tắm toàn thân - 190k.

Viết bình luận