Có gì trong chai dầu gội Nhung Huyền của Mộc Hương?

Là một người thích vẻ đẹp truyền thống mang hơi thở hiện đại, Mộc Hương đã nghiên cứu cho ra đời dầu gội thảo mộc Nhung Huyền - sự kết hợp giữa xà phòng tự nhiên (xà phòng được tạo thành từ các loại dầu thực vật) và các loại thảo mộc “đình đám” của Việt Nam:

💚Bồ kết - một chất tẩy rửa tự nhiên, trước kia vẫn thường được các thế hệ bà, mẹ của chúng ta dùng làm dầu gội bởi nó dễ kiếm và đã được bao thế hệ công nhận về tác dụng làm sạch tóc.

💖Vỏ bưởi, vỏ quýt giúp kích thích mọc tóc, giảm triệu chứng tóc khô, gãy rụng nhiều trong mùa thu đông ở miền Bắc, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.

☘️Hương nhu: lá hương nhu có khả năng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động do đó mồ hôi tiết ra mang theo độc tố ra khỏi cơ thể. Những độc tố này cũng chính là nguyên nhân gây tóc rụng bởi lẽ khi ở trong cơ thể chúng sẽ tồn tại dưới dạng các gốc tự do, phá hủy màng tế bào nang, gây ra cả sự lão hóa. Khi da đầu trở nên thông thoáng, mồ hôi kéo theo các chất cặn bã, sẽ ngăn được cơ chế tự rụng của tóc.

🌷Sả chanh có tác dụng kháng khuẩn, thư giãn tinh thần. (Vì chanh có độ PH thấp, gần với độ PH của da đầu, nên khi xả lại bằng nước cốt chanh sau khi gội thì sẽ giúp biểu bì tóc khép lại, giúp tóc trơn, mượt.)

🌾 Cỏ mần trầu có tác dụng kháng viêm, khử mùi, kích thích mọc tóc.

🌺 Hạt cafe Robusta giúp giữ lại màu tóc tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng da dầu, loại sạch tế bào chết. Có một điều đặc biệt thú vị đó là tóc sẽ có màu nâu rất tự nhiên khi dùng thường xuyên một thời gian bởi mỗi lần gội, tinh chất cafe ấy đi dần vào tóc làm cho mái tóc từ từ chuyển màu nâu óng ả một cách vô cùng tự nhiên.

💌 Mộc Hương trân trọng cơ thể, làn da, mái tóc, và cả niềm tin của bạn nữa. Một mái tóc đẹp tự nhiên đôi khi lại không phải tự nhiên mà có, đặc biệt trong thời đại của hóa chất lên ngôi như ngày nay. Vậy nên hãy dành một chút thời gian kiên trì, cho mình, và cho người bạn trăm năm - mái tóc của mình bạn nhé!

Viết bình luận