Cách dùng Soap tự nhiên để tiết kiệm và đỡ hao hơn

💞 Cách dùng Soap tự nhiên để tiết kiệm và đỡ hao hơn 💞

Khác với xà phòng công nghiệp, Soap (xà phòng) tự nhiên có đặc tính giữ ẩm rất tốt cho da, vì thành phần glycerin được giữ lại nguyên vẹn chứ không bị tách xuất đi. Vì vậy, khi sử dụng soap nhà Mộc Hương bạn hoàn toàn có thể không cần dùng thêm sữa dưỡng thể nữa. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho soap tự nhiên cũng gặp 1 số bất lợi đó là có đặc tính dễ hấp thu nước trong không khí và bị mềm ra nếu bạn không biết cách bảo quản trong khi sử dụng.

Đây sẽ là 1 số lưu ý để bạn vẫn sử dụng được soap tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo soap không bị mềm, chảy ra khiến soap bị nhão và nhanh hết.

☑️ Để soap nơi khô ráo, tránh nước: Bạn nên để bánh soap trên khay thoát nước và ở nơi khô ráo, không để nước bắn vào hoặc đọng trong khay.

☑️ Khi tắm hoặc rửa tay, bạn không nên vừa xối nước vừa thoa soap nha, như vậy soap sẽ rất mau tan. Bạn cứ làm ẩm cơ thể sau đó thoa soap lên rồi cất chúng đi rồi hãy xả nước tiếp nha.

☑️ Mẹo nhỏ cho chị em đó là có thể cắt bánh Soap ra thành những miếng nhỏ và dùng dần cho tiết kiệm. Phần soap chưa dùng đến có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc lại để ngoài hoặc để ngăn mát tủ lạnh cũng được.
☑️ Sau khi sử dụng, bạn có thể dùng khăn khô thấm nước bám trên bánh soap để nó được khô ráo, hạn chế hấp thu nước.

☑️ Tránh gió: Gió thường mang không khí hơi nước hoặc hơi nóng nên bạn hạn chế để soap ở những chỗ gió lùa trực tiếp vào để đảm bảo chất lượng soap nhé.

☑️ Ngoài ra, các bé soap cũng rất kị ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao nha.

Mấy bé này khó chiều nhưng được cái xài khỏi chê luôn ạ. Thường thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng về độ ẩm, mềm mượt của da luôn đó. Bạn muốn cảm nhận hết tác dụng của em nó nên sử dụng liên tục thường xuyên không dùng xen với các loại xà bông công nghiệp hoặc sữa tắm khác nhé.

soap

Viết bình luận