Cách dùng soap rửa mặt trong combo chăm sóc hữu cơ cho tiết kiệm

🌟 Cách dùng soap rửa mặt trong combo chăm sóc hữu cơ cho tiết kiệm

1 thanh soap 25g thường sẽ sử dụng được trong khoảng 14 ngày - 1 tháng. Nhưng mới qua 1 tuần mà đã có 1 số chị em đã nhắn Mộc Hương để mua thêm bánh soap fullsize vì lỡ dùng hết mất rồi :D Có chị khách dùng thích quá còn mang ra tắm nữa luôn nên vài hôm là hết bay thanh soap 25g này.

Khác với xà phòng công nghiệp, Soap tự nhiên Mộc Hương có đặc tính giữ ẩm rất tốt cho da, vì thành phần glycerin được giữ lại nguyên vẹn khiến cho soap dễ hấp thu nước trong không khí và bị mềm nhũn. Nếu bạn không biết cách bảo quản trong khi sử dụng thì dùng tốn, nhanh hết là đương nhiên.

Dưới đây là cách sử dụng thanh soap này giúp bạn tiết kiệm kha khá đó nha.

☑️ Thanh soap đã được chúng mình khứa sẵn, bạn bẻ ra dùng dần từng viên 1. Phần dùng cho vào túi rửa mặt (đã được tặng kèm trong combo) để dùng, phần còn lại cho vào túi hoặc hộp kín để nơi khô ráo, cho vào ngăn mát tủ lạnh thì càng tốt.
☑️ Khi dùng, làm ướt và xoa túi rửa mặt cho sầu bọt sau đó rửa trực tiếp trên mặt bằng túi đó hoặc bằng tay. Rửa xong bạn cũng k nhất thiết phải tráng lại túi bằng nước cho hết xà phòng đâu nha, treo túi lên cho khô ráo, tránh nước bắn vào là oke. 1 viên sẽ dùng được 2-3 ngày khi bạn dùng đều đặn 2 lần mỗi ngày.

Bé soap này hơi khó chiều chút xíu nhưng được cái xài khỏi chê luôn ạ. Thường thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng về độ sạch, độ ẩm, mềm mượt của da đấy.
------------------

Viết bình luận