Bật mí 1 thành phần cực kỳ đặc biệt trong Sữa tắm tinh than tre

💝 Bật mí 1 thành phần cực kỳ đặc biệt trong Sữa tắm tinh than tre

Khách hàng dùng Sữa tắm Tinh than tre đều nhận xét mùi hương ngọt ngào thơm mát như kẹo Socola nhân bạc hà Dynamite vậy. Bởi dĩ có mùi hương ngọt ngào ấy đó là nhờ 1 thành phần đặc biệt - Vani. Chị em chắc đã nghe nhiều tới hương Vani rồi, nhưng thường nghe trong các loại thực phẩm đồ ăn đồ uống hay ngành nước hoa mà ít khi biết đến công dụng của nó trong làm đẹp da, đúng không ạ?

Nghiên cứu cho thấy không chỉ có hương thơm quyến rũ, tinh dầu hương vani còn có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm cực kì cao, bởi thế nó sẽ thực hiện tốt công việc ngăn ngừa các vi khuẩn có hại cho làn da khi bạn sử dụng phương pháp làm đẹp với sản phẩm tự nhiên này.

Vì thế, đây là 1 trong những nguyên liệu thuộc hàng đắt đỏ mà Mộc Hương lựa chọn đưa vào sản phẩm Sữa tắm tinh than tre dành cho da thiên dầu, da mụn, da bị viêm lỗ chân lông. Mặc dù đã có tinh dầu tràm trà, bạc hà diệt khuẩn, chống viêm rồi nhưng Mộc Hương kỳ vọng tăng khả năng này lên gấp đôi khi có thêm thành phần vani.

Mộc Hương không trồng được vani nhưng cũng không mua tinh dầu vani ở bên ngoài, mà tự chiết xuất từ quả vani để đảm bảo những thành phần quý, có tác dụng kháng viêm cho da vẫn được giữ nguyên, chưa bị tách chiết. Cả nhà cứ yên tâm mà dùng thôi ạ.

Viết bình luận