3 phút để có làn da tươi trẻ, lỗ chân lông nhẵn hín

Một mẹo 'nhỏ' khi dùng nước hoa hồng cực kỳ 'có võ' mà ít người biết đến để làn da trở nên tươi trẻ mỗi ngày đó là đắp lotion mask. Nếu bạn chưa biết hoặc đã nghe ở đâu đó rồi nhưng chưa làm thì hãy áp dụng từ ngày hôm nay xem nha.

Bình thường bạn chỉ xịt nước hoa hồng lên mặt và vỗ nhẹ thì dưỡng chất ngấm vào da bạn thì ít mà bị bay hơi thì nhiều hơn đấy. Cách tốt nhất đó là bạn nên sử dụng miếng bông cotton tẩy trang đắp lên mặt trong khoảng 3 phút.

1️⃣ Làm ướt miếng cotton rồi vắt nhẹ
2️⃣ Nhỏ 1 lượng nước hoa hồng lên bề mặt miếng cotton
3️⃣ Đắp đều lên 5 vị trí: trán, hai bên má, mũi và cằm.
4️⃣ Sau 3 phút gỡ xuống, vỗ nhẹ trên da để thẩm thấu nốt dưỡng chất.

Mỗi ngày chỉ với 3 phút, da được ăn no nê độ ẩm và dưỡng chất từ nước hoa hồng, bạn sẽ sớm có một làn da tươi trẻ, lỗ chân lông nhẵn hín đó 

Chị em nên ưu tiên những loại toner hợp với da của mình. Để giảm thiểu kích ứng, an toàn cho da, nên lựa chọn toner thiên nhiên. Nước hoa hồng tươi nguyên chất của Mộc Hương là 1 ví dụ để chị em tham khảo, với hiệu quả dưỡng ẩm cao giúp da luôn căng mướt và mềm mịn. Đây là nước chung chất hoa hồng sạch từ vườn Mộc Hương, không chứa cồn, không hương liệu, không chất bảo quản, nên cực kỳ lành tính với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Xem video Mộc Hương hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé:

Viết bình luận