3 lý do bạn cần tẩy trang mỗi ngày dù không trang điểm

Nhiều chị em có suy nghĩ rằng chỉ khi trang điểm mới cần tẩy trang nhưng tẩy trang thực sự là một bước vô cùng quan trọng trong một chu trình chăm sóc da đấy. Đó chính là bí quyết của những làn da trắng sáng, mịn màng căng bóng, không bị mụn ẩn hay da sạm màu nha. Lý do vì sao?

✨ Đây là bước đầu tiên, ngọn nguồn của mọi chu trình dưỡng da, mang tính quyết định tới hiệu quả của các bước dưỡng sau đó

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt không thôi thì không đủ để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm hoặc các bụi bẩn, bã nhờn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Vì vậy, các chuyên gia làm đẹp đều khuyến cáo cần làm sạch 2 bước và bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da cần thiết phải là sản phẩm tẩy trang.

Khi da được thông thoáng, sạch sẽ thì việc sử dụng kem dưỡng, serum, mặt nạ, mát xa ở các bước dưỡng da cũng sẽ phát huy hiệu quả hơn rất nhiều.

✨ Nước tẩy trang giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn từ sâu lỗ chân lông

Dùng vào buổi tối, sau một ngày làm việc, tiếp xúc với môi trường bên ngoài, sản phẩm tẩy trang sẽ len lỏi lấy đi những bụi bẩn cũng như các lớp trang điểm trên bề mặt da.

✨ Lấy đi lớp tế bào chết trên da, làm da láng mịn, ngăn ngừa mụn

Bạn có biết mỗi ngày, da của bạn sẽ sản sinh vài tỷ tế bào chết, lớp tế bào chết nếu không được lấy đi thì sẽ tích tụ và sừng hóa gây bít tắt lỗ chân lông gây mụn. Tẩy trang sẽ giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng.

👍 Đừng tiếc 1-2 phút mỗi buổi tối để tẩy trang cho làn da được sạch sâu, thông thoáng nhé các chị em.

Tham khảo Nước tẩy trang tươi hoa hồng dịu nhẹ công nghệ Micellar, phù hợp với các chị em ít hoặc không trang điểm: https://mochuong.shop/nuoc-tay-trang-tuoi-2

Viết bình luận