Tâm sự của đại lý Nước tắm Giao thừa 'vì yêu mà đến'

Điều Mộc Hương tự hào khi có những khách hàng đáng yêu thường xuyên chủ động liên hệ mong muốn làm đại lý, để mang sản phẩm mình đã dùng, đã yêu đến với nhiều người hơn. Bởi lẽ kinh doanh phải bắt nguồn từ 1 sản phẩm tốt vì khi đó không phải là bán sản phẩm mà còn là bán niềm tin, bán uy tín cá nhân. Mộc Hương luôn mong muốn những đại lý đi cùng mình có những trải nghiệm với sản phẩm và họ đến với Mộc Hương vì tình yêu với sản phẩm của chúng mình. Đại lý Nước tắm Giao thừa Tết 2021 dưới đây là một ví dụ điển hình. Mộc Hương xin phép được trích đoạn lời tâm sự, chia sẻ của chị với quyết định trở thành đối tác đại lý của Mộc Hương:

"Ấn tượng suốt những năm tháng khi còn ở cùng nhà với bố mẹ là chiều 30 Tết nào mẹ cũng đun một nồi nước mùi già cho mọi người tắm. Mình rất thích hương thơm của mùi già nên cứ vừa tắm vừa hít hà mãi không thôi.

Sau này khi ra ở riêng, mình vẫn giữ sở thích đó nên nếu ở nhà chiều 30 Tết là lại nấu nước mùi già.

Ở Hà Nội những ngày gần Tết, mùi già bán nhiều hơn cả ở các vùng quê. Đi trên phố, gặp những xe chở chất ngất mùi già mình thường lặng lẽ bám theo rồi hoan hỉ tận hưởng ký ức ùa về.

Sau này, biết một chị cùng cơ quan còn cắm mùi già như một bình hoa trong nhà, mình thấy thú vị quá nên lại học theo. Mình hay nói vui đó là bình hoa đa năng vì vừa đẹp để ngắm vừa tiện ngắt ra vài cành đổ nước sôi vào để xông mặt, rồi khi cần thì mang đi nấu nước tắm, lại thơm lừng nhà 😍

Thú vui và sở thích là vậy nhưng không phải lúc nào cũng thư thái để hít hà hương mùi khi quỹ thời gian rảnh ngày càng hiếm...

Cho đến một ngày gần 5 năm trước, mình vô tình biết đến chai "Nước tắm giao thừa" đẹp và tinh tế về hình thức, lại đúng hương thơm đặc trưng thuần khiết mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, yên ả thì mình đã rinh về.

Đấy là chuyện của những năm về trước, còn bây giờ, có ai còn mê hương mùi già mà không muốn phải chờ đợi tận Tết mới được tắm thì đến với mình nhé. Bảo đảm đúng hàng chuẩn "Nước tắm giao thừa" của Mộc hương mà gần 5 năm trước mình đã bị mê hoặc.

Nước mùi già còn có tác dụng khử khuẩn, khử mùi hôi phòng cực kỳ hiệu quả nên mọi người có thể xông như xông tinh dầu hoặc pha một vài nắp với nước rồi lau nhà.

Nước mùi tắm cho trẻ nhỏ có thể phòng cảm cúm... (Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên mọi người yên tâm nha).

Chai xinh, túi đẹp nên làm quà tặng cũng rất đáng yêu 🎁"