Sản phẩm của bên em tinh tế thật đấy. Nó làm người ta khó quên...

"Sản phẩm của bên em tinh tế thật đấy. Nó làm người ta khó quên. Giờ dùng loại công nghiệp tự dưng không thích nữa." Chị khách hàng còn tinh tế tới nỗi chưa cần Mộc Hương nói ra cũng đã thấy thấp thoáng những câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm.

Mộc Hương thật vui khi được chị tin tưởng lựa chọn và gửi những phản hồi cực kỳ đáng yêu. Trò chuyện với chị là biết chị có hiểu biết khá rộng về các loại mỹ phẩm, thảo dược. Chị quan tâm tới những sản phẩm truyền thống, yêu thích những mùi hương bản địa. Chị bảo rằng những mùi ấy của Mộc Hương gần gũi, hoàn toàn Việt Nam, cảm nhận được mùi hương ký ức, lại làm liệu pháp chữa bệnh. 

Chị đặc biệt thích sản phẩm Dầu xông tắm thảo mộc - "một sản phẩm như dược liệu không chỉ có mỗi mùi thơm", Castile Liquid Soap Tràm trà-bạc hà, Tía tô của Mộc Hương. Tràm trà bạc hà cay cay tê tê thích, còn Tía tô có thêm hương gừng ấm áp. 

Niềm hạnh phúc của một nhãn hàng đôi khi đơn giản như thế, tìm được những khách hàng như tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ những điều hay, góp ý những điều còn thiếu để mình ngày càng tốt hơn. Bởi thế, không chỉ tạo ra một sản phẩm tắm chỉ để làm sạch hay dưỡng ẩm tốt, mà sâu thẳm hơn, Mộc Hương muốn khách hàng của mình được hưởng giá trị về trị liệu về tinh thần của liệu pháp tinh dầu tại ngay thời điểm dùng sản phẩm. Mỗi ngày một chút cho tới khi họ đủ yêu Mộc Hương vì cuộc sống của họ tươi đẹp hơn nhờ những triết lý mà chúng mình luôn cố gắng đưa vào từng sản phẩm ❤