Lá thư tay đầy cảm xúc về nước tắm mùi già từ người cô đặc biệt viết cho Mộc Hương tết 2020

Cô Bạch Thư, người khách hàng lớn tuổi đến từ Hải Dương của Mộc Hương. Lần đầu tiên cô sử dụng sản phẩm của chúng tôi là cách đây hơn 1 năm. Thỉnh thoảng, cô gửi tặng cho chúng tôi những lời phản hồi chân thực, có khen, có góp ý. Bởi trong sâu thẳm, chúng tôi biết cô luôn muốn Mộc Hương ngày một lớn lên. Thời nay nhận được một lá thư viết tay như này, bảo sao không bổi hồi bồi hồi xúc động, cả nhà nhỉ?
Cảm ơn cô rất nhiều và Mộc Hương chúng cháu sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm thật sự tự nhiên, an toàn cho những quý khách hàng như cô.


Cô viết:
"Gửi cháu Hoàng Huyền – Mộc Hương!
Huyền à! Do thích sản phẩm NƯỚC TẮM GIAO THỪA của công ty cháu. Cô đã mua dư và để lại thử 1,2 lọ qua 6 tháng mới dùng. Thử nghiệm thấy vẫn rất ok. Chất lượng tốt như ban đầu, thơm mát, ngát tự nhiên. Vẫn còn bọt và độ nhớt vừa phải.
Cô đã dùng cho cả tắm và gội luôn được. Có điều lượng nước (sản phẩm) đổ vào gội cần nhiều hơn chút (2 lần). Tốn hơn đấy nhé! Nếu sản phẩm này điều chỉnh tốt độ nhớt, độ đậm đặc hơn thì người tiêu dùng sẽ ok … (Dôi và kinh tế hơn)
Cái chính của nước tắm giao thừa, cô gọi là: nước tắm gội mùi già là hương đặc trưng tết ta. Lại có mặt giữa trưa hè nóng bức thì còn gì thích bằng. Tuy nhiên cháu có thể điều chỉnh thêm sả, cùi bưởi, bồ kết cho cả món gội nữa (cô nghĩ vậy không biết có được không?)
Một sản phẩm tự nhiên thật quý, vừa thuận theo tự nhiên, hoà hợp với thiên nhiên môi trường… lại không gây ô nhiễm môi trường như thế cô tin rằng: không chỉ riêng “nước tắm gội mùi già” cũng như các sản phẩm khác của Mộc Hương nhiều người sẽ tin dùng và tâm đắc.
(Cô giờ mắt cũng kém nên chát sẽ vất vả, ghi ra giấy rồi sao chép gửi cháu … hì hì … kiểu này nếu cần nói nhiều.)
Cô Thư."