Cách phân biệt Nước Tắm Giao Thừa Mộc Hương chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái Nước Tắm Giao Thừa Mộc Hương, nhãn hiệu na ná, thậm chí có đơn vị lấy luôn cả nhãn Mộc Hương. Họ cũng nhái cả bố cục thiết kế, màu sắc xanh đỏ. Vì vậy, chúng tôi làm bài viết này để giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng.

Chai Nước Tắm Giao Thừa Mộc Hương 350ml có 2 đầu xanh/đỏ

1. Về logo, nhãn

Logo chuẩn là Mộc Hương với bông hoa đồng nội cách điệu chữ G cùng với chữ Nước Tắm Giao Thừa trên nền đỏ.

2. QR code sản phẩm

Nhãn mới năm nay của Nước Tắm Giao Thừa Mộc Hương cùng thông điệp "Ngâm mình trong bồn nước nghi ngút hương thơm Cây Mùi Già, Để thấy ký ức Tết xưa quay về" kèm theo QR code phía dưới nhãn điều hướng về trang web của Mộc Hương: Mochuong.shop

 

3. Thành phần

Sản phẩm được công bố với Bộ y tế, theo quy định thành phần được ghi bằng danh pháp quốc tế. Nước tắm giao thừa Mộc Hương khác với các sản phẩm khác chỉ ghi "nước mùi nguyên chất, hay nước chưng cất".. Bởi ngoài thành phần nước cất từ cây mùi già, còn chứa tinh dầu mùi già, tinh dầu sả chanh, chiết xuất từ cây mùi già, vitamin E cung cấp dưỡng chất cho da và chất nhũ hóa (sử dụng trong chế phẩm dược phẩm đường uống) có tác dụng làm sạch cho da, cũng như các công dụng làm sạch khi lau sái ban thờ, lau đồ.

4. Lô hàng, số công bố sản phẩm

Chi tiết số hiệu công bố, mã số mã vạch rất quan trọng, lô hàng xuất ngày tháng cũng như hạn sử dụng. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn được sản xuất trong Nhà máy giấy phép đầy đủ để đảm bảo chất lượng khi tới tay người dùng.

Công bố sản phẩm Nước Tắm Giao Thừa chính hãng của Mộc Hương, cấp bởi Sở Y Tế Hà Nội

Rất mong quý khách hàng, những người dùng thông thái phân biệt được hàng giả, hàng nhái với sản phẩm chính hãng của Mộc Hương để không bị lừa khi mua bán online, khi mà những người bán, vì ham lợi nhuận, đăng ảnh sản phẩm một đằng nhưng giao hàng một nẻo. 

Trân Trọng

Công ty TNHH Mộc Hương Việt Nam