Cập nhật thông tin sản phẩm dễ gây nhầm lẫn với Nước tắm Giao thừa Mộc Hương

Khách hàng thương mến,

Khi Nước tắm Giao Thừa của Mộc Hương mở bán cũng là lúc rất nhiều những sản phẩm khác có bề ngoài hao hao, gần giống, dễ gây nhầm lẫn với sản phẩm của Mộc Hương. Để khách hàng dễ dàng nhận biết Nước tắm Giao thừa chính hãng, ngoài những thông tin để phân biệt Nước tắm giao thừa Mộc Hương, mình sẽ tổng hợp, cập nhật thông tin 1 số những sản phẩm không phải của Mộc Hương, có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng khi tìm mua. Các đại lý, khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm chuẩn nhất theo nhu cầu của mình nhé.

1. Sản phẩm có thiết kế chai gần giống sản phẩm của Mộc Hương và dùng photoshop ghép vào hình ảnh của Mộc Hương

Từ kiểu cách, nhãn chai, màu sắc được thiết kế gần giống với sản phẩm của Mộc Hương. Họ còn dùng photoshop để ghép thay ảnh sản phẩm vào ảnh của Mộc Hương, sử dụng các video của Mộc Hương để bán hàng. Vì vậy rất dễ gây nhầm lẫn là sản phẩm của Mộc Hương. 

Hay với sản phẩm bên dưới đây cũng là 1 ví dụ điển hình của sản phẩm dễ gây nhầm lẫn là Nước tắm Giao thừa Mộc Hương. Đến logo Mộc Hương trên nhãn cũng gần giống. Quý khách lưu ý sản phẩm của Mộc Hương sẽ có logo Mộc Hương in dập nổi trên thân chai.

2. Sử dụng hình ảnh của Mộc Hương để khách hàng thêm tin tưởng về sản phẩm

Đây là hình ảnh khách hàng gửi cho Mộc Hương từ 1 fanpage khác. Trong rất nhiều hình ảnh sản phẩm khác nhau, có hình ảnh Nước tắm Giao thừa của Mộc Hương. 

Ảnh của một fanpage khác có chứa hình ảnh sản phẩm của Mộc Hương nhưng bán sản phẩm khác

Hình ảnh sản phẩm chính hãng của Mộc Hương được đưa vào hình ảnh cùng các sản phẩm khác sẽ dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Nếu Quý khách muốn tìm mua Nước tắm Giao thừa Mộc Hương cần cân nhắc khi lựa chọn nhé.

3. Lấy hình ảnh Nước tắm giao thừa Mộc Hương để đăng bán nhưng khi giao cho khách thì lại dùng sản phẩm khác

Đây là 1 tình trạng rất phổ biến khi mua Nước tắm Giao thừa Mộc Hương qua các trang mạng. Từ tiêu đề đến hình ảnh, thông tin bài viết đều sử dụng của Mộc Hương nhưng khi sản phẩm đến tay khách hàng lại là 1 sản phẩm hoàn toàn khác.

Rất nhiều tên sản phẩm có Mộc Hương nhưng sản phẩm khi giao không phải là Nước tắm Giao thừa Mộc Hương

Đăng ảnh đầu tiên là ảnh Mộc Hương, ảnh sau là ảnh sản phẩm khác sẽ được giao cho khách

Các đại lý Nước tắm giao thừa cũng như khách mua lẻ thật cẩn trọng khi mua sản phẩm ở các fanpage khác. Năm nay, mẫu chai Nước tắm giao thừa của Mộc Hương đặc biệt có thêm logo Mộc Hương in dập nổi trên thân chai để mọi người rất dễ dàng nhận biết được. Tuy nhiên, khi sản phẩm được giao trên các trang mạng có sử dụng hình ảnh của Mộc Hương để đăng bán thì cũng sẽ gây khó khăn để kiểm nghiệm điều này. 

Chính vì vậy, Mộc Hương cũng đã cấp chứng nhận bán hàng cho các đại lý chính thức của sản phẩm Nước tắm Giao thừamoc, có dấu đỏ của Công ty TNHH Mộc Hương. Đồng thời, cập nhật thông tin, địa chỉ tại fanpage và website để mọi người nắm được nhé.

>> Xem thêm: Cách phân biệt Nước tắm Giao thừa Mộc Hương chính hãng.

Nước tắm Giao thừa chính hãng của Mộc Hương Tết năm 2021 sẽ có logo dập nổi trên thân chai sản phẩm.

---------------------------

Link đăng ký nhận chính sách đại lý Nước tắm Giao thừa chính hãng tại đây: https://bit.ly/dangky-daily

Viết bình luận