Ưu đãi 5% tất cả các đơn hàng đặt từ 5 đến 15 hàng tháng

Khách hàng thân mến,

Vậy là Mộc Hương bắt đầu bước sang tuổi thứ 6.

Ở ngoài kia, bằng bấy nhiêu năm, nhiều nhãn hàng đã lớn mạnh. Nhiều nhãn hàng đã đi qua những nốt thăng cao vút và rồi chìm hẳn.

Còn Mộc Hương, chúng mình chọn cách lớn lên thật chậm rãi, trưởng thành và sống một đời thật dài bởi “ doanh nhân có tuổi, doanh nghiệp cần trường tồn”.

Với một đứa trẻ, 6 tuổi là cột mốc lớn cho sự phát triển. Đặc biệt là hành trình bước vào lớp 1 đầy háo hức và vô cùng khó khăn. Mình gần như không nhớ được nhiều về những năm học cấp 1, nhưng rất nhớ cái khổ cực của những ngày hè oi ả, ngồi thẳng lưng trên bàn ghế, dùng hết sức lực đè lên cuốn vở để viết lên từng nét chữ. Sau này, ngón áp út của mình nổi vết chai to đùng. Một số bạn bè mình thì xương biến dạng, ngón tay lệch hẳn đi.

Nhắc lại một chút ký ức như vậy để muốn nói rằng: 6 tuổi với Mộc Hương là một bước ngoặt lớn trong hành trình của chúng mình. Và hành trình ấy cũng ví như hành trình vào lớp 1. Vì vậy, chúng mình cần tập trung vào bên trong thật nhiều, xây dựng nội lực, nhìn lại toàn bộ quá trình đã qua. Để có nhiều thời gian làm việc nhóm, trong vòng 3-6 tháng tới, chúng mình mang đến cho khách hàng:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Kể từ tháng 11 này, giảm ngay 5% mọi đơn hàng + freeship đơn hàng từ 400k (sau chiết khấu) cho tất cả các đơn hàng từ ngày 5 đến 15 hàng tháng.

Riêng với khách hàng VIP, Mộc Hương xin phép có chút thay đổi như sau: Khách hàng mua hàng trong 10 ngày này sẽ được chiết khấu 15%, những ngày còn lại chiết khấu 10%.

Đặc biệt, kể từ 5/11, tất cả đơn hàng khi thanh toán qua hình thức QR CODE sẽ được giảm thêm 10% (tối đa 50k).

🎈🎈🎈

Mộc Hương vô cùng cảm ơn và biết ơn sự yêu thương của hàng ngàn khách hàng suốt thời gian qua. Chắc chắn trong thời gian tới, chúng mình sẽ xây tình yêu lớn hơn trong lòng mỗi người.

Mau mau nhìn lại các sản phẩm mà chúng ta sắp hết để lên kế hoạch đặt hàng hưởng ưu đãi nhé.

❤️❤️❤️❤️

Viết bình luận