Dầu xông tắm thảo mộc
Mộc Hương tuyển đại lý Nước tắm Giao thừa Tết 2021

Dầu xông tắm thảo mộc

Bạn có thể tận dụng Dầu xông tắm thảo mộc của Mộc Hương để tắm, xông mặt, xông cơ thể hay xông phòng, bôi lên quần áo, khẩu trang để khử trùng. Rất nhiều công dụng cho 1 chai dầu xông tắm thảo mộc này.

  • Thành phần chính: Hạnh nhân, Bạc hà, Khuynh diệp, Hương nhu, Tía tô, Ngũ sắc, Gừng, Sả chanh.
  • Thể tích: 150ml

 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN175

Giá bán: 350.000₫

Trong dân gian, mỗi khi cảm cúm hoặc mới ốm dậy, sau sinh đẻ thường nghĩ tới việc xông hơi bằng các loại lá xông có chứa tinh dầu trong vườn nhà để nhẹ người và nhanh hồi phục. Đúc kết kinh nghiệm của ông cha ta đã bao đời nay, thân thuộc tới mức cứ cảm cúm là nhớ đến lá xông.

Dân gian sử dụng lá xông để giải cảm cúm, phụ nữ sau sinh

Khoa học cũng đã chứng minh, tinh dầu tự nhiên có khả năng kháng khuẩn rất tốt, sử dụng để điều trị bệnh và chống lại sự phát triển của virus, nấm, sâu bệnh. Lại dễ chịu, an toàn cho con người, ít gây tác dụng phụ.

Mỗi ngày được tắm với tinh dầu, xông nhà, xông đường hô hấp bằng tinh dầu thì có thể sẽ giết chết hoặc làm mất khả năng gây bệnh của virus đang đu bám ở hệ hô hấp, trên da của chúng ta, hay trong không khí.

Dầu xông tắm thảo mộc của Mộc Hương sẽ rất tiện lợi và hữu ích cho những người không có kinh nghiệm về chọn lựa tinh dầu, không cần phải lích kích đi thu thập các loại lá hay mỗi lần xông phải ra chợ mua. Đặc biệt sẽ tiết kiệm và chứa hàm lượng tinh dầu cao hơn nắm lá xông nhiều lần.

Thành phần kết tinh từ 7 loại thảo mộc quý

Dầu xông tắm được tổng hợp từ 7 loại tinh dầu: bạc hà, ngũ sắc (cứt lợn), bạch đàn (khuynh diệp), tía tô, gừng, sả chanh, hương nhu. Đây đều là những loại tinh dầu quý và có tính sát khuẩn cao bổ sung tác dụng cho nhau, được dân gian sử dụng để xông tắm khi bị cúm. Tiện lợi hơn rất nhiều khi ta phải mua nhiều loại lá hay tinh dầu về phối trộn. Tất cả đã có sẵn trong 1 chai dầu xông tắm thảo mộc Mộc Hương.

Tinh dầu nguyên chất, giữ nguyên cấu tử quý

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp tinh dầu với giá thành rất rẻ. Những loại tinh dầu này thường đã bị pha loãng hoặc may ra có thể là nguyên chất nhưng đã bị tách đi những cấu tử quý để phục vụ các mục đích khác mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho họ. Vì thế, tinh dầu nhận được thực chất không có tác dụng gì khác ngoài mùi hương. 

Trong khi thị trường tinh dầu của Việt Nam rất phức tạp, thật giả lẫn lộn, đồng thời rất nhiều là tinh dầu nhập từ nước ngoài đã tách đi những cấu tử quý.

Đối với tất cả các sản phẩm, Mộc Hương đều chỉ sử dụng những nguyên liệu mà mình đảm bảo được chất lượng của nó. Dầu xông tắm cũng vậy, các loại tinh dầu thảo mộc có trong sản phẩm đều là tinh dầu thật, nguyên chất, chưa bị tách chất và giữ nguyên những thành phần quý. Tinh dầu sẽ hòa ngay vào nước, không bị nổi váng an toàn cho người sử dụng. 

Hướng dẫn cách sử dụng

Bạn có thể tận dụng Dầu xông tắm thảo mộc của Mộc Hương để tắm, xông mặt, xông cơ thể hay xông phòng, bôi lên quần áo, khẩu trang để khử trùng. 

1. Tắm

Lấy 1-2 nắp pha vào bồn hoặc thau nước ấm để tắm, không cần tráng lại bằng nước.

2. Xông mặt

Cho khoảng ½ nắp vào bát nước nóng, sau đó phủ nhẹ khăn lên đầu và xông mặt. Không những giúp làm sạch làn da mà còn hỗ trợ rất tốt đường hô hấp. 

3. Xông cơ thể

Cho 1-2 nắp vào nồi nước nóng và phủ chăn để cho cơ thể toát mồ hôi. Bạn có thể sử dụng lều xông, máy xông chuyên dụng.  

4. Xông phòng

Cho ¼ nắp dầu xông thảo mộc vào máy khuếch tán tinh dầu, cả căn phòng của bạn sẽ tràn ngập mùi hương tinh dầu dịu mát giúp thơm nhà, khử khuẩn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?