Trà hoa hồng nhà Mộc Hương có ướp đường không sao mà ngọt thế?

Mộc Hương tình cờ phát hiện ra người khách nói tiếng Việt sõi mua hàng từ tuần trước, hóa ra là nhà thiết kế thời trang gốc Việt La Hồng – người đã thành danh tại Cộng hòa Áo trong hơn 1 thập niên gần đây.

Nghe clip anh chia sẻ trong chương trình "Người Việt bốn phương" trên VTV4 mà không khỏi tự hào...những bài học đầu tiên khi anh dấn thân sang một đất nước lạ, va vấp về ngôn ngữ, những nỗ lực kiên trì bền bì để có được chỗ đứng trong xã hội, hơn hết, anh luôn khiêm tốn khi cho rằng "mình chỉ đang trên con đường thành công".

Chúc anh La Hồng ngày càng thành công trên địa bàn thế giới

Anh La Hồng có hỏi Mộc Hương "Chị ơi, trà hoa hồng của chị có ướp đường không mà sao em thấy nó ngọt thế"...
-I can speak English, we can talk in English...
-Không, em nói được tiếng Việt mà...

Mải đứng hình 5 giây khi một khách hàng người Áo nói tiếng Việt sõi tới vậy...trước khi Mộc Hương thao thao bất tuyệt với anh ấy về câu chuyện vườn nhà Mộc Hương rộng 30,000m2 và hàng nghìn gốc hồng Tường Vy, Nữ hoàng được chăm sóc hữu cơ như thế nào...

Có thể nói, nước hoa hồng và trà hoa hồng là 2 dòng sản phẩm thuần khiết nhất vì hoàn toàn tự nhiên từ lúc gieo trồng cho tới khi ra sản phẩm. Tuyệt đối không có bất kỳ 1 'chất' nào lọt vào 2 sản phẩm này, huống chi là 'đường'...

"Vậy bạn cứ yên tâm thưởng thức vị ngọt chát của trà hoa hồng Tường Vy nhé, thuần khiết tuyệt đối lun ý".

Dường như có một sự tin tưởng và tâm đầu ý hợp đến kỳ lạ nên chúng tôi cứ nói chuyện như những người bạn thân thiết với nhau vậy đấy.

Kết thúc câu chuyện, bạn ấy cũng mua tiếp về 1 lô hàng cho kịp chuyến bay về Áo buổi chiều nay và không quên hẹn chúng tôi 1 chuyến ghé thăm vườn hồng Mộc Hương....Chắc chắn rùi.