Thực hư chuyện trị mụn lưng của Sữa tắm Tinh than tre Mộc Hương

Hôm trước Mộc Hương có đăng tìm 1 số tình nguyện viên để tham gia chương trình trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông miễn phí, được mọi người hưởng ứng, inbox rất nhiều. Trong đó có 1 số ca khá nặng, mụn sưng viêm chi chít, nhìn mà sót thay cho khách hàng. Muốn giúp lắm nhưng Mộc Hương vẫn khuyên khách nên đi khám da liễu để điều trị. Vậy thực hư chuyện trị mụn của Mộc Hương là như thế nào và những trường hợp nào có thể sử dụng sữa tắm tinh than tre của Mộc Hương để hết mụn lưng, viêm chân lông?

Đầu tiên khẳng định là bản chất bị mụn ở những chỗ đó cũng là đều do lỗ chân lông bị bít tắc gây ra mụn, thậm chí là sưng, viêm.

🎋 Quy trình hình mụn bạn hình dung sẽ gồm 3 bước:
1. Lỗ chân lông bị bít tắc bởi dầu thừa, bã nhờn, bụi bẩn, da chết…
2. Da sẽ tăng sản sinh thêm nhiều dầu hơn để đẩy chất bẩn ra ngoài. Cơ chế da khỏe thường sẽ tự đào thải được, và rửa mặt bằng sữa/soap rửa mặt thông thường có thể làm sạch bề mặt. Nhưng nếu bít tắc nhiều, da không đào thải được, kết hợp nếu làm sạch da không tốt sẽ khiến chất bẩn tích tụ ngày càng nhiều hơn trong lỗ chân lông.
3. Vi khuẩn có hại đang túc trực trên da tự dưng có môi trường để phát triển mạnh hơn, lấn át vi khuẩn có lợi, gây mất cân bằng hệ vi sinh trên da và gây ra mụn, nặng hơn và viêm sưng tấy ở các đầu lỗ chân lông.

🎋 Sữa tắm Tinh than tre của Mộc Hương sẽ giúp bạn xử lý 3 bước trên như thế nào?

  • Ở bước 1: Thành phần Tinh than tre sẽ giúp làm sạch sâu, ‘thanh lọc’ da, hút kim loại nặng, đồng thời sản phẩm không chứa những thành phần dễ gây bít tắc như silicone, chất tạo bọt, chất làm sạch nên da sẽ luôn được thông thoáng, sạch sẽ.
  • Ở bước 2: Sữa tắm tinh than tre có chứa các loại axit béo từ các loại dầu, tinh dầu giúp làm mềm các vùng da chết. Công thức xà phòng tự nhiên kết hợp thành phần than tre hoạt tính đẩy bật chất bẩn, viêm tắc lỗ chân lông đi ra ngoài.
  • Ở bước 3: Sữa tắm sẽ hỗ trợ tiêu diệt những con vi khuẩn gây mụn nhờ chứa tinh dầu tràm trà và bạc hà. Đây là các loại tinh dầu mà được ông cha ta cũng như khoa học công nhận về công dụng làm giảm sự sinh sôi của vi khuẩn gây mụn. Ở bước này, nếu bạn đã bị mụn viêm nặng rồi, những thành phần tự nhiên này không đủ mạnh để giải quyết gọn lẹ, nên lời khuyên cho những bạn bị mụn nặng cần phải đến gặp bác sĩ da liễu, sử dụng dược phẩm để trị liệu. Bạn có thể sử dụng sữa tắm Tinh than tre sau điều trị để hỗ trợ và tránh mụn tái phát.

Tình trạng mụn của bạn đang như thế nào, hãy inbox Mộc Hương nhận tư vấn để có lựa chọn phù hợp cho bạn nhé!

Viết bình luận