Ra mắt 'siêu phẩm' SỮA TẮM TINH THAN TRE - Sạch dầu, hết mụn

Sau 6 năm thai nghén mày mò nghiên cứu với bao trông ngóng của khách hàng, lần đầu tiên siêu phẩm SỮA TẮM TINH THAN TRE của Mộc Hương đã được lên kệ rồi đây ạ. Đây là sản phẩm đi đầu dành cho da dầu trong bộ 3 sản phẩm sữa tắm của Mộc Hương: Dành cho da dầu - Dành cho da Nhạy cảm và Dành cho da khô.

Xà phòng bánh than hoạt tính đã từng là 1 best seller nhà Mộc Hương bởi khả năng làm sạch, kiềm dầu, trị mụn, viêm chân lông hiệu quả. Tuy nhiên, ngay cả bản thân Mộc Hương cũng thấy được dạng bánh xà phòng cũng có sự bất tiện, đặc biệt ở việc dễ bị mềm nhão khi gặp nước, khó bảo quản, khó mang được đi xa.

Đó là lý do 6 năm qua Mộc Hương luôn tìm tòi nghiên cứu công thức cho loại sữa tắm dung dịch, dạng gel để cải tiến sản phẩm này. Và đây, siêu phẩm của chúng tớ đã ra lò. Vẫn an toàn như bánh xà phòng than hoạt tính, dưỡng da tốt như vậy, thân thiện với môi trường như vậy, còn sạch dầu, hỗ trợ trị mụn, viêm chân lông tốt hơn nữa.

Xà phòng bánh mọi người có thể tìm thấy ở khá nhiều nơi, không riêng gì Mộc Hương nhưng Sữa tắm thiên nhiên dạng dung dịch tiện lợi như siêu phẩm này, mọi người chỉ có thể tìm thấy ở 1 số nơi bên nước ngoài với giá rất cao đấy ạ.

Nhân dịp ra mắt Sữa tắm Tinh than tre, từ nay tới hết 20/7, Mộc Hương xin phép tặng kèm cùng mỗi chai sữa tắm Tinh than tre 1 gói Tẩy tế bào chết Hoa hồng. Món quà này tuần trước đã từng 'làm mưa làm gió' khi ai cũng khen quà miễn phí mà dùng tốt hơn các loại Tẩy tế bào chết đang dùng luôn. Khách muốn mua mà không mua được vì hàng lại chỉ tặng kèm chứ không bán ^^

🔥 Số lượng Sữa tắm Tinh than tre lần này không có nhiều, mọi người đặt hàng sớm để sở hữu ngay nhé, không là phải đợi 1-2 tuần nữa mới có tiếp cơ ạ.

Sữa tắm Tinh than tre - Sạch dầu, trị mụn chỉ 190k/chai 250ml, 300k/chai 500ml.

Viết bình luận