"Soap sữa dê yến mạch" cảm hứng để viết về niềm hạnh phúc

Cảm ơn những chia sẻ của anh Nhâm Kiến Quỳnh, một huấn luyện viên về các phương pháp ghi nhớ, cũng là khách hàng mới của Mộc Hương. Phải chăng soap sữa dê yến mạch đã khơi nguồn cảm hứng cho anh ấy viết nên tâm sự này?

NIỀM HẠNH PHÚC

"💝 Tôi cho rằng, hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người cũng giống như khi rửa tay xà phòng - tay sạch được coi là hạnh phúc, việc làm và nguyên liệu trước đó là những nền tảng.

💥 Bởi, tài năng, sức khỏe, công việc, kể cả bạn bè, vấp ngã... được ví như nước & xà phòng họ dùng. Nếu xà phòng không đủ thì rửa không sạch, và nếu quá nhiều xà phòng thì cũng chẳng cần thiết. Miễn sao tay sạch là được, nhưng họ lại chẳng biết rõ tương lai khi đang làm, chỉ biết cố gắng.

👍 Có người làm cho xong việc, sống cho qua ngày; còn có người trân trọng từng phút giây. Và thật tiếc thay, nguyên liệu (xà phòng) cho niềm hạnh phúc của chúng ta, đôi khi chỉ là niềm vui nhất thời (nhiều hương thơm mà không giúp rửa sạch) khiến chúng ta mắc kẹt vào 1 vài thứ khó nhìn thấy như mùi hương vậy. Thậm chí rửa mãi mà hạnh phúc chẳng thấy đâu. Nhưng suy cho cùng, vẫn còn rất nhiều người đón nhận những niềm hạnh phúc và thịnh vượng tuyệt vời bên cạnh chúng ta."
---

Mộc Hương rất tâm đắc đoạn "đôi khi chỉ là niềm vui nhất thời (nhiều hương thơm mà không giúp rửa sạch) khiến chúng ta mắc kẹt vào 1 vài thứ khó nhìn thấy như mùi hương vậy". Có lẽ những lúc như vậy, mình cần phải đủ tĩnh lặng và nhìn sâu vào bên trong bản thân mới hiểu được mình thực sự cần gì...đừng để những thứ râu ria làm nhiều sóng, khiến cho mình chạy theo những hạnh phúc hư ảo mà không phải hạnh phúc đích thức...

Chúc các bạn tìm được hạnh phúc bên trong chính mình nhé 

soap