Phản hồi của khách hàng về Tẩy tế bào chết Tía tô - hoa hồng

Mỗi ngày nhận được feedback từ khách hàng sau khi dùng sản phẩm còn vui hơn là tiếng ting ting và có thêm đơn ấy cả nhà ạ.

Mộc Hương sẽ tổng hợp những feedback về Tẩy tế bào chết Tía tô - hoa hồng tại đây nhé. Nếu bạn còn phân vân đừng ngần ngại inbox Mộc Hương để chúng mình tư vấn nhé. 

Khác với các sản phẩm chăm sóc, dưỡng da, Tẩy tế bào chết là thứ mà bạn có thể đánh giá được trải nghiệm cũng như hiệu quả có tốt hay không ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Tẩy tế bào chết Tía tô & hoa hồng mang lại làn da sạch thoáng, đồng thời giúp dưỡng ẩm cho da mềm mịn, trắng sáng nhờ các thành phần chính: Tía tô, hoa hồng, cafe, cơm dừa, đường nâu. Thích hay không thường sẽ có câu trả lời ngay sau khi dùng thế này thôi ạ.

Chị Hà chia sẻ cảm nhận sau lần đầu tiên sử dụng Tẩy tế bào chết: Da mịn, thoáng, đặc biệt là cảm giác da sạch nên 'lười' dùng sữa rửa mặt luôn.

 

Đợt đầu Mộc Hương chỉ làm Tẩy tế bào chết để tặng kèm cho khách hàng chứ không bán. Và đây là 1 'fan cuồng' của món quà tặng đặc biệt đó đấy. 

Vị khách hàng có phong cách nói chuyện cực kỳ dễ thương của Mộc Hương đây ạ. Tình cờ biết đến Mộc Hương và mua thử Combo chăm sóc da hữu cơ được tặng gói Tẩy tế bào chết mà đọc review thấy chị khen món quà tặng quá trời, chưa để ý gì tới món chính hihi