Phản hồi của khách hàng về Sữa tắm Tinh than tre Mộc Hương

Tìm được 1 sản phẩm để tắm phù hợp với 1 người bình thường đã khó, với người da thiên dầu, đặc biệt bị mụn lưng, viêm lỗ chân lông lại càng khó hơn. Mặc dù mới ra mắt cả nhà chưa lâu nhưng em Sữa tắm Tinh than tre này đã và đang nhận được rất nhiều feedback tích cực. Nhiều khách hàng còn phải wow lên bởi sự khác biết với những loại sữa tắm khác mà có quảng cáo trị mụn lưng, viêm chân lông. 

Hãy cùng xem khách hàng phản hồi như thế nào khi sử dụng Sữa tắm Tinh than tre nhà Mộc Hương nhé.

Anh Cường bị mụn lưng đã từng sử dụng nhiều sản phẩm khác rồi nhưng chỉ thấy khác biệt khi dùng Sữa tắm tinh than tre Mộc Hương. Đây là feedback chúng mình hỏi han khách hàng sau 1 tuần thôi, mà anh ấy đã thấy các nốt cũ bắt đầu se lại rồi đấy. 

Chị Lily Orchid lại cực thích cảm giác the mát trên da của Sữa tắm tinh than tre, xua tan đi cái nắng nóng của thời tiết nắng nóng Sài Gòn. Chắc chúng mình phải Nam tiến mạnh hơn cho em nó quá ^^

Thơm mát, sạch, không bị nhờn rít như các loại sữa tắm khác là điều chị Trang thích thú với sản phẩm này.

Chị Hương Cỏ dùng thử Sữa tắm tinh than tre mà phải tậu ngay em ấy về thay thế sữa rửa mặt, sữa tắm ở nhà. Xong rồi còn làm ngay 1 post review, quảng cáo 0 đồng dài khượt cho Mộc Hương đấy ạ.

Chị Anh Nguyễn sử dụng Sữa tắm tinh than tre để rửa mặt. Chị chia sẻ ưng hơn thương hiệu chị đang dùng. Thông thường những sản phẩm chị dùng mềm da thì lại không sạch lắm mà đã sạch thì lại khô da. Nhưng Sữa tắm tinh than tre lại khác, vừa sạch vừa mềm da không bị khô. - Cảm ơn những chia sẻ của chị Anh Nguyễn gửi đến Mộc Hương ạ.

Chị Jenny Nguyễn sử dụng sữa tắm tinh than tre thấy mụn lưng giảm hẳn, không thấy bị khô da. 

Hương thơm của Sữa tắm tinh than tre cũng khiến bao chị thích thú đó ạ. Chị Thùy Dương chia sẻ cảm nhận mùi ngọt, the mát như kẹo bạc hà socola nhé. 

-------------------------------

Chúng mình sẽ update tiếp những feedback của khách hàng về 'siêu phẩm' này nha <3

Updateting...