Mở bán Mặt nạ Tẩy tế bào chết hoa hồng - mua kèm sản phẩm chăm sóc da và body với giá ưu đãi

Đợt trước Mộc Hương có làm gói mặt nạ Tẩy tế bào chết hoa hồng nho nhỏ xinh xinh để tặng khách hàng, bởi suy nghĩ rằng làm đơn giản lắm, ai cũng có thể làm được, thậm chí còn bày cách cho khách hàng tự mua đồ về làm tại nhà. Ai ngờ, sau khi tặng xong thì khách hàng nhắn tin phàn nàn nhiều quá.

Các chị em phàn nàn vì tại sao Mộc Hương lại làm ra món hay ho hơn cả những loại họ đang dùng, rồi tại sao không bán món này, làm thế nào để chị mua được sản phẩm này...

Thực tế thì dù đơn giản nhưng nhiều chị em cũng chia sẻ là mất thời gian và không phải ai cũng có thời gian, công sức mà mua đồ về phối trộn. Lại không biết mua nguyên liệu ở đâu cho chuẩn nữa. Rồi 1 khách, 2 khách, nhiều khách nữa dùng mà thích mê mẩn, nhắn nhủ Mộc Hương mở bán sản phẩm này.

Chính vì thế, Mộc Hương đã quyết định bắt đầu mở bán Mặt nạ Tẩy tế bào chết này vào lúc thời tiết đang sang Thu, thời điểm cực kỳ thích hợp để chị em thay áo mới cho làn da của chị em chúng mình. Chị em có thể dùng cho mặt hay body đều được. Túi đầy đặn hẳn 100gram, dùng được cho khoảng 30 lần tẩy da chết mặt hoặc 10 lần tẩy da chết body luôn ạ.

Thành phần 100% thiên nhiên từ những nguyên liệu Mộc Hương tự trồng và đã tự kiểm định chất lượng nên cả nhà an tâm ạ: Bột hoa hồng, bột tía tô canh tác sạch từ vườn Mộc Hương, đường nâu, cafe và cơm dừa.

🔥 Giá sản phẩm: 120k/gói 100gram
Đặc biệt, khi mua kèm với các sản phẩm chăm sóc da và sữa tắm, sẽ được mua với giá chỉ 90k/gói 100gram thôi ạ.

Viết bình luận