Khách nước ngoài feedback về Sữa tắm tinh than tre Mộc Hương

Nói về Castile soap, ở các nước phương Tây đã quá quen thuộc rồi. Nhưng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ, không có nhiều đơn vị làm được và chịu làm. Bởi nó khó, kỳ công và chi phí cao.

Tới Việt Nam, vị khách đáng yêu này đã tìm kiếm hi vọng sẽ tìm được một sản phẩm tương tự như họ đang dùng của Dr.Bronner - 1 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về castile soap. Và một ngày đẹp trời, Mộc Hương nhận được cuộc gọi từ anh Adam Thompson, ngỏ ý muốn mua 2 chai bự 500ml.

Và đây là một chiếc feedback của anh ấy sau khi sử dụng castile soap Tinh than tre của Mộc Hương đấy. Hẳn là không có bất cứ điều gì phải phàn nàn cả, anh ấy đang sử dụng sữa tắm này hằng ngày và yêu nó. Anh ấy đã rất ngạc nhiên về chất lượng, màu sắc cũng như mùi hương thư giãn của nó.

"The soap is nice. No complaints at all! I'll just say that the scent is more gentle than what I'm used to with Dr. Bronner, and it doesn't produce as many suds as what I'm used to, so I don't think it will last quite as long. I also didn't realize it was dark colored, so I was surprised at first. But I'm using it every day and loving it. I will say it's got a nice gentle quality and the herbs feel relaxing. It has its own unique quality and I'm grateful to have it! Thank you"

Tự hào lắm, vì một sản phẩm của Mộc Hương, made in Việt Nam đâu thua kém gì với thương hiệu đình đám trên thế giới hihi

------------------

Mộc Hương - Ngát hương vườn nhà

🏪 P.1612, CT1 tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Bắc Từ Liêm, HN

🌐 https://mochuongvietnam.vn/

💞 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/moc-huong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/moc-huong-ngat-huong-vuon-nha/

Shopee: https://shopee.vn/mochuongvietnam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/moc-huong-vn

☎ 086 53 54 860