Dầu xông tắm thảo mộc sao lại có thể hòa vào nước được?

DẦU XÔNG TẮM SAO LẠI CÓ THỂ HÒA VÀO NƯỚC ĐƯỢC VẬY?

Đấy, có chữ dầu làm khách hàng thấy việc hoà tan vào nước khi xông, tắm lạ quá. Bài này Mộc Hương kể về ý nghĩa của chữ “DẦU” ở tên của sản phẩm với cả nhà nhé:

Bản chất tác dụng của sản phẩm được mang lại từ 2 cái tên có chữ “dầu”:

☘ TINH DẦU: 7 loại tinh dầu của tía tô, ngũ sắc, gừng, khuynh diệp, bạc hà, sả chanh, hương nhu. Các loại tinh dầu này Mộc Hương đã tìm kiếm và lựa chọn từ những vùng khác nhau có chất lượng tốt nhất, riêng tía tô là Mộc Hương tự trồng để có nguyên liệu đảm bảo.

☘ DẦU THỰC VẬT: Mộc Hương sử dụng Dầu hạnh nhân, giúp cho việc khi tắm làn da được bù ẩm vì tắm với tinh dầu thường da dễ bị khô.

Bên cạnh đó, để thiết kế sản phẩm dùng trong nước, không khiến khách hàng của mình gặp hiện tượng tinh dầu và dầu nổi váng trên mặt nước dẫn tới bỏng tinh dầu và không có hiệu quả đồng đều lên toàn bộ cơ thể khi ngâm tắm. Chúng mình sử dụng thêm thành phần liên kết để các giọt tinh dầu và dầu được chia nhỏ, đi vào phân tán đều cùng các phân tử nước để len lỏi vào da.

Ở mỗi sản phẩm chúng mình luôn có câu chuyện, luôn có những lý do cho từng mục đích. Vì vậy, chúng mình thích được khách hàng đặt câu hỏi lắm. Để được chia sẻ quãng đường cố gắng của chúng mình ấy mà.

Trong ảnh là một Mộc Hương nhí đấy ạ. Bí quyết nho nhỏ để có 1 chậu tắm ngầu bọt đó là cho 1/2 nắp dầu xông tắm thảo mộc vào chậu, sau đó xối nước thật mạnh. Tuy bọt không giữ được lâu nhưng các bé rất thích và hứng thú mỗi lần đi tắm.

Viết bình luận