'Chê' soap tươi nhà Mộc Hương đắt và cái kết

'Chê' soap tươi nhà Mộc Hương đắt và cái kết

Mỗi ngày bán thêm được hàng không vui bằng việc mỗi ngày nhận thêm những phản hồi khi sử dụng sản phẩm từ khách hàng. Đây là đôi dòng chia sẻ cảm nhận của 1 chị khách hàng khi dùng soap sữa dê yến mạch của Mộc Hương để rửa mặt ạ:

"Trước đây mình chỉ biết đến sữa rửa mặt và chỉ tìm kiếm tham khảo trên Google mua 'sữa rửa mặt cho da dầu, da nhờn'. Đến khi biết đến Mộc Hương mới thử xài em soap sữa dê yến mạch. Cũng khá đắt (150k/bánh soap lận) nên mình chỉ dám mua thử để rửa mặt, chưa dám tắm kaka

Nhưng mà thật ạ, tiền nào của đó. Chưa rõ được hiệu quả về lâu dài vì mình mới dùng đc 2 lần. Nhưng cảm nhận rất thích là rõ ràng:

  • Rửa rất sạch, da kiểu kin kít nhưng k hề khô hay căng tí nào.
  • Rửa xong cảm thấy da mình rất thoáng. Cái này cảm nhận được nhé. mn cứ thử là biết. Trước đây m dùng sửa rửa mặt của mình không cảm nhận được.
  • Rửa xong da sờ khác hẳn, mềm mịn hơn là có thật, cảm giác bung búng ý.
  • Cái mùi của soap này mình rất thích, nhẹ nhàng rất thư giãn ấy. Mùi hương thì do cảm nhận từng người thôi nhé.
  • Sau rửa mặt mình có dùng toner hoa hồng của Mộc Hương luôn, sau đó bôi 1 chút kem dưỡng. 2 tiếng sau da không bị tiết nhiều dầu như trước mà vẫn đủ ẩm và mềm."

Nói không ngoa chứ rửa xong da sờ thích là thành nghiện rửa mặt luôn đó. Mình rửa 2 lần sáng và tối, lúc nào cũng mong đến giờ rửa mặt ^^"
❤ ❤ ❤