Câu chuyện của Mộc Hương và người chồng khiến chị em ngưỡng mộ

Chồng của người ta chưa bao giờ làm Mộc Hương thất vọng nè...

Anh chồng ấy đang 'săn' món quà tặng vợ Combo Sinh nhật và 20-10. Biết nàng thích truyện tranh Jindo (những ai thế hệ 8x hẳn không quên nhân vật trứ danh này), chàng đã lùng sục cả thế giới...Mò vào tận từng comment, từng reviews của những khách hàng đã mua...Trong đó có chủ shop Mộc Hương.

Bộ truyện 85 tập Jindo này, cô chủ Mộc Hương đã lùng mua cách đây 6 tháng, và tự hào kinh lên được khi mình được mua bộ truyện cuối cùng còn sót lại trên đời này. Nhưng vì quá nể sự nhiệt thành của anh chàng ấy với vợ nên cô ấy đã để lại.

Khi biết Mộc Hương bán các set quà xinh xắn cho phụ nữ dịp 20-10, bạn ấy cũng đã order thêm 1 chai nước hoa hồng để tặng cho vợ mình.

Để tỏ lòng cảm kích với 2 bạn trẻ ấy, cô chủ cũng dành tặng 1 món quà là cuốn sách cho bạn chồng ấy (cậu ấy làm về bất động sản, chắc cũng cần bổ túc thêm kỹ năng đặt câu hỏi với những Khách hàng VIP của mình) và tặng thêm 1 món quà nhỏ cho vợ bạn ấy.

Chúc cho gia đình nhỏ của bạn ấy luôn hạnh phúc mãi thế.

Những mẩu chuyện nhỏ nhỏ ấy thật đáng trân quý, cả nhà nhỉ? Mộc Hương muốn lắng nghe và lan tỏa thêm những câu chuyện ấm áp như thế, hãy chia sẻ với Mộc Hương, các bạn nhé