Cập nhật thông tin quỹ đồng hành chống dịch "Nhận may mắn - Gửi bình an"

CÙNG MỘC HƯƠNG GÂY QUỸ CHỐNG DỊCH: NHẬN MAY MẮN – GỬI BÌNH AN
NHẬN NGAY 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM KHI MUA NƯỚC TẮM MÙI GIÀ

Dịch bệnh kéo dài, như bao doanh nghiệp khác, Mộc Hương gặp rất nhiều khó khăn, doanh thu chẳng được bao nhiêu để có thể gây được quỹ ủng hộ lớn. Chính vì lẽ đó, sau nhiều trăn trở, Mộc Hương quyết định xây dựng một quỹ từ thiện, một quỹ từ thiện vô cùng đặc biệt – chỉ có ở Mộc Hương, nơi mỗi một tấm lòng của khách hàng đều xứng đáng nhận được món quà tri ân của Mộc Hương.

Trong thời gian triển khai giai đoạn đầu tiên của quỹ từ thiện, tất cả các khách hàng mua NƯỚC TẮM MÙI GIÀ MỘC HƯƠNG sẽ được giảm giá 50%, toàn bộ doanh thu còn lại sẽ Mộc Hương được chuyển thẳng vào quỹ đồng hành chống dịch Covid-19.

 

Cùng Mộc Hương gây quỹ đồng hành chống dịch "Nhận may mắn - gửi bình an" 

TẠI SAO LẠI LÀ NƯỚC TẮM MÙI GIÀ?

Trong rất nhiều sản phẩm nổi bật của Mộc Hương thì NƯỚC TẮM MÙI GIÀ là biểu tượng của sự may mắn, bình an – điều mà chúng ta rất cần trong lúc này.

NƯỚC TẮM MÙI GIÀ cũng là niềm tự hào của Mộc Hương khi là thương hiệu đi tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đậm chất quê hương, vừa gần gũi, vừa ấm áp. Những cây mùi già được chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, Mộc Hương tin rằng với tất cả sự tử tế gói ghém trong mỗi sản phẩm sẽ đem lại năng lượng tích cực, sự may mắn và hạnh phúc cho khách hàng.

Mùi già còn giúp tăng khả năng kháng khuẩn, phòng ngừa một số bệnh truyền nhiễm, giảm các triệu chứng của cảm cúm. Tắm bằng nước mùi già mỗi ngày là cách phòng ngừa tuyệt vời các bệnh lây nhiễm do siêu vi. Cơ thể chúng ta được thư giãn, giảm đau nhức cơ, khớp, xương.
Để làm sạch đường hô hấp mỗi ngày, hãy thử dùng chút Mùi già hòa với nước ấm xông, chắc chắn rất tốt.

Khi thêm mùi già vào nước lau nhà hay xông phòng cũng giúp cho không gian sạch sẽ, thơm tho, dễ chịu. Có lẽ ít người biết rằng Mùi già đứng đầu trong các loại mùi tự nhiên giúp loại bỏ nấm, mùi hôi do vi khuẩn, lại rất thân thuộc, gần gũi.

Vì những ý nghĩa rất lớn mà Nước tắm mùi già đem lại, mà Mộc Hương quyết định sẽ lựa chọn sản phẩm này trong chiến dịch gây quỹ chống dịch mà Mộc Hương tin rằng với mỗi một đóng góp của khách hàng, Mộc Hương sẽ đến gần hơn với mục tiêu chia sẻ gánh nặng mà nhiều thành phố (Miền Nam) đang oằn mình chống đỡ.

*** MỤC TIÊU CỦA CHIẾN DỊCH: Bán ra 5.000 chai NƯỚC TẮM MÙI GIÀ. Sau khi đã trừ chi phí dành cho bao gói và vận đơn, doanh thu 350 triệu đồng có được, Mộc Hương sẽ dành toàn bộ, gửi cho các mạnh thường quân đang trực tiếp chống dịch tại Sài Gòn hay các tỉnh thành khác, nhằm mục đích hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Mộc Hương trân trọng và biết ơn những khách hàng đã đồng hành cùng trong chiến dịch gây quỹ lần này. Để ghi nhận công khai về tình trạng quỹ và khách hàng đã chung tay gây quỹ cùng Mộc Hương, chúng tôi xin cập nhật chi tiết, công khai, mỗi ngày trên website mochuongvietnam.vn, ngay phía dưới này.

CẬP NHẬT DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MUA NƯỚC TẮM MÙI GIÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ ĐỒNG HÀNH CHỐNG COVID " NHẬN MAY MẮN - GỬI BÌNH AN":

-- updating --

--------------------

Hotline Mộc Hương: 086 5354 860