50.000 vỏ chai Nước tắm giao thừa có dập nổi logo Mộc Hương đã về tới nhà máy

50.000 chai dập nổi logo Mộc Hương đã về tới nhà máy, chuẩn bị cho lô hàng Nước tắm Giao thừa đầu tiên của Mộc Hương rồi ạ.

Chai lọ đã về tới nhà máy, chuẩn bị công đoạn cuối cùng để bắt đầu sản xuất lô Nước tắm Giao thừa đầu tiên của Tết 2021

Còn nhớ năm ngoái, có một chị gọi điện đến trách móc Mộc Hương 1 trận te tua bởi chất lượng kém, khách hàng chê nên không bán được. Hỏi ra mới vỡ lẽ là chị ấy nhập phải hàng nhái, chai na ná như của Mộc Hương. Rồi cũng có nhiều khách hàng lẻ nhắn tin mua hàng nhưng luôn phải lo ngại hàng giả/nhái đến nỗi luôn phải chắc chắn rằng: "Nếu nhà em bán sản phẩm giống hệt như ảnh chị gửi thì hãy giao hàng cho chị nhé!".

Nếu như những năm trước, các đại lý và khách hàng chóng mặt lựa chọn hàng thật giữa các loại hàng giả, hàng nhái như vậy thì năm nay đã yên tâm hơn nhiều khi đã có 1 dấu ấn đặc biệt, rất dễ nhận ra của chai Nước tắm Giao thừa chính hãng rồi.

Tất cả những chai Nước tắm Giao thừa được bán ra ngoài thị trường mà không có logo Mộc Hương in nổi trên cổ chai như thế này thì đảm bảo đều là hàng giả, hàng nhái hết nhé cả nhà.

Để phân biệt hàng thật - giả/nhái, mẫu chai mới năm nay sẽ được in logo Mộc Hương dập nổi trên cổ chai

Với việc chuẩn bị khá kỹ càng và nhiều yếu tố thủ công thì sản phẩm cũng không thể ồ ạt. Do vậy, lô Nước tắm giao thừa sản xuất đầu tiên Mộc Hương xin phép được ưu tiên cho các đại lý đã ký hợp đồng hợp tác trước. Đồng thời, với mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất, thể hiện thiện chí tạo môi trường kinh doanh thật NICE, Mộc Hương gửi 2 quyền lợi lớn này tới Đại lý Nước tắm Giao thừa:

1. Hợp đồng đại lý ký trước 10/12/2020 sẽ được ưu đãi thêm 2% chiết khấu.

2. Đại lý được hoàn lại 100% tiền đặt cọc trước thời điểm nhận lô hàng đầu tiên.

Nếu Quý khách đã sẵn sàng, liên hệ ngay với Mộc Hương nhé.

>> Link đăng ký nhận chính sách đại lý Nước tắm Giao thừa Tết 2021: https://bit.ly/dangky-daily

Viết bình luận