Tại sao Hand & face soap Mùi già dùng được cho cả rửa mặt và rửa tay

Tại sao Hand & face soap Mùi già dùng được cho cả rửa mặt và rửa tay? - Chắc hẳn sẽ có khá nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về vấn đề này bởi luôn nghĩ rằng da mặt cần 1 sản phẩm làm sạch chuyên dụng, không thể dùng chung với việc rửa tay được, đúng không ạ?

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy với tất cả các sản phẩm castile soap (xà phòng dạng dung dịch) Mộc Hương đều gợi ý có thể dùng được cho nhiều mục đích khác nhau, từ rửa mặt, tắm, rửa tay, thậm chí là rất an toàn để rửa bình sữa, hoa quả, đồ chơi...

Castile soap bản chất là sản phẩm có được từ quá trình xà phòng hóa của các loại dầu thực vật thượng hạng như dầu hạnh nhân, dầu argan, dầu olive, dầu dừa, dầu thầu dầu... Đây đều là nguyên liệu có thể ăn được. Kết quả của quá trình xà phòng hóa sẽ là xà phòng, các axit béo tự do, glycerin,... sau đó bổ sung thêm tinh dầu nữa, chúng đều là những dưỡng chất vô cùng quý giá cho làn da, giúp làm sạch hiệu quả lại dưỡng da mềm mịn, không bị khô.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ thật phí phạm nếu như mang sữa rửa mặt ra để rửa tay? Ở Mộc Hương, chúng mình chọn nâng niu làn da của bạn, không riêng gì da mặt. Bạn nghĩ sao về một sản phẩm đủ tiêu chuẩn dành cho da mặt mà vẫn có thể dùng cho toàn thân, mà không cần phải đắn đo nhiều về giá thành?

Mộc Hương biết rằng mỗi người sẽ có nhu cầu và cách sử dụng khác nhau. Có khách mua về chỉ để rửa mặt, có khách yêu sự an lành mua về cho cả nhà rửa tay, cũng có khách mua về tắm cho con, rửa bình sữa,... Nếu bạn muốn tối giản những sản phẩm làm sạch, chăm sóc da trong nhà, hoàn toàn có thể dùng 1 chai hand&face soap mùi già cho đồng thời tất cả những mục đích đó nha.

Viết bình luận