Son dưỡng Cafe phiên bản mới dành cho mùa Đông

Mộc Hương luôn dành sự tự hào lớn cho những cây son dưỡng cafe nhờ khả năng phục hồi làn môi khô nứt chỉ sau 1 đêm. Công thức 100% thành phần tự nhiên, giúp cung cấp dưỡng chất dồi dào, giữ ẩm cho đôi môi mềm mại từ bên trong và giảm thâm, làm hồng môi.

Son dưỡng Cafe Mộc Hương phiên bản mới dành cho mùa Đông lạnh

🎁 Thành phần tự nhiên, an toàn cho cả gia đình sử dụng: Dầu quả bơ, dầu cám gạo mỡ cừu, sáp ong, bơ shea, Vitamin E, mật ong, glycerin thực vật, tinh dầu cafe Arabica.

🎁 Công thức tăng gấp đôi khả năng dưỡng cho môi trong thời tiết lạnh khô, giúp môi mềm mướt ngay lập tức sau khi sử dụng.

🎁 Lớp son dưỡng mỏng, tiệp môi, không bị nhờn dính hay tạo bờ trên môi.

🎁 Son dưỡng cafe không chỉ tạo lớp màng giữ ẩm, khóa ẩm cho môi mà còn có thể lấy ẩm bên ngoài vào môi và cấp dưỡng chất cho đôi môi mềm mại từ bên trong và hồng hào. Đây là công dụng hiếm có khó tìm ở 1 cây son dưỡng môi nào khác đấy. Bởi thông thường, các loại son dưỡng khác thường chỉ tạo 1 lớp màng trên môi để tránh cho da môi thoát hơi nước tạo 'cảm giác' mềm mềm mà thôi.

🎁 Mùi thơm cafe tự nhiên từ tinh dầu Cafe organic với công nghệ chiết xuất CO2 hiện đại nhất trên thế giới, không hương liệu, không chất bảo quản.

Mời cả nhà xem thêm và đặt hàng son dưỡng tại website nhé.

Viết bình luận