Gợi ý những set quà 8/3 cho người phụ nữ tinh tế

SET QUÀ 8/3 CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TINH TẾ

Tặng trà hoa hồng trị giá 145k khi mua Nến thơm mùi già

Tặng túi vải canvas trị giá 40k với các đơn hàng trên 300k

Tặng quà cho những người phụ nữ tinh tế thì nhất định phải thật "tinh tế". Vì thế mà khách hàng ở Mộc Hương có biết bao nhiêu anh chồng, anh người yêu 'quốc dân' để ý những đồ chị em dùng rồi đặt mua tặng vợ nhân những dịp ngày kỷ niệm, đặc biệt là 8/3 này. Nhận 1 món quà vừa đẹp, thơm chỉn chu vừa an lành từ tự nhiên, lại thể hiện được sự quan tâm, tinh ý thì chị em lúc nào cũng 'nở hoa', tươi cười cả ngày cho mà xem ^^.

8/3 là dịp để bày tỏ tình yêu thương, trân trọng dành cho những người phụ nữ quan trọng nhất. Là tình cảm của chồng dành cho vợ yêu, của người yêu gửi tới nhau, của con gửi tặng mẹ, của học trò gửi tặng cô, của sếp quan tâm tới các nữ nhân viên, của các đồng nghiệp, bạn bè trao nhau...

Trong dịp 8/3 này, Mộc Hương gợi ý cho cả nhà các set quà độc đáo, vô cùng tinh tế, mang hương sắc của thiên nhiên gói ghém trao trọn yêu thương đến một nửa của thế giới ấy. Các set quà đa dạng về sản phẩm, mức giá hoặc bạn có thể tuỳ ý mix thêm các sản phẩm khác của Mộc Hương nếu thích. Ib ngay để Mộc Hương tư vấn thêm nha.

Viết bình luận