Gợi ý những set quà 20/10 thơm hương đồng quê tặng người phụ nữ hoài niệm

Con gái nhỏ của tôi rất yêu một chú thỏ bông tuy đó không phải là một chú thú bông đẹp và sạch sẽ giữa vô vàn thú bông con bé có. Tôi tò mò hỏi con lý do, con gái tôi nói: “Vì đây là quà anh Dừa tặng con lúc mẹ mới sinh con mà.”

Ồ! Một đứa trẻ dù rất nhỏ đã biết trân trọng món quà có ý nghĩa tinh thần. Nghệ thuật tặng quà đỉnh cao chính là đưa món quà chạm vào trái tim của người nhận.

Cái chạm từ sản phẩm Mộc Hương lớn nhất là bằng mùi hương thân thuộc của đồng quê, quen đó nhưng chẳng dễ gì tìm được ở những sản phẩm khác. Chạm của mùi hương là thứ chạm khiến người ta mở ra vùng ký ức đóng băng sau nhiều năm, gắn ngay vào tâm trí cái giây phút mở món quà ra đưa lên hít hà.

Tới 10 năm sau, bạn thử hỏi lại người phụ nữ bạn tặng quà dịp 20/10 hôm nay, cô ấy sẽ vẫn nhớ mùi hương từ món quà bạn tặng, cho dù cô ấy có thể là người đãng trí trong cuộc sống hằng ngày. Tôi chắc chắn đấy!

Mộc Hương gợi ý cho bạn một số set quà thơm yêu, ý nghĩa như thế. Liên hệ đặt trước giúp chúng mình nếu bạn cần thêm bó hoa tươi nhé. Đặc biệt với những set quà trên 700k sẽ được tặng miễn phí hoa tươi (không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác).

 

Viết bình luận