Cấp nước - cấp ẩm cho da vào mua đông: Chỉ cần kem dưỡng là đủ?

Thời tiết lạnh chút là đã thấy có khá nhiều chị em inbox nhờ Mộc hương tư vấn cách giải quyết cho vấn đề da khô tới siêu khô rồi đấy. Một trong các vấn đề mà chị em gặp phải đó là chưa biết cách cấp nước và cấp ẩm đủ cho da. Hôm nay, Mộc Hương sẽ chia sẻ về lựa chọn sản phẩm thế nào để vẹn cả đôi đường nước và ẩm cho da nhé.

Thông thường, khi nghĩ về cấp nước và cấp ẩm cho da, mọi người thường nghĩ rằng bôi kem dưỡng là được. Nhưng sẽ chỉ là đủ với những làn da bình thường, còn với làn da đang gặp phải vấn đề về da khô, da thiếu ẩm, da mất nước thì chỉ là 'muối bỏ biển', không giải quyết được triệt để.

Bởi mặc dù kem dưỡng cũng có thành phần nước và dầu, tuy nhiên tỷ lệ này ở mức cực kỳ nhỏ. Mỗi lần cũng chỉ dùng vài chấm kem thoa đều trên mặt thôi nên nếu dùng riêng kem dưỡng thì khả năng cấp đủ nước không tới và cấp ẩm cũng khó thông.

Vậy giải pháp là gì? Cái nào làm tốt nhiệm vụ của cái đó! Đây cũng chính là tư tưởng xuyên suốt trong các dòng sản phẩm chăm sóc da của Mộc Hương. Thiếu nước tìm 1 sản phẩm chuyên cấp nước, thiếu ẩm tìm 1 sản phẩm chuyên cấp ẩm, khóa ẩm.

Có thể lấy ví dụ như thế này cho mọi người dễ hiểu hơn. Bạn ăn 1 bát cơm, uống 1 cốc nước sẽ có thể ăn và uống được hiệu quả hơn, bởi biết mình cần ăn bao nhiêu, uống bao nhiêu là đủ, khác hoàn toàn so với việc bạn ăn 1 bát cơm đã được chan canh sẵn đấy.

Bài viết sau Mộc Hương sẽ hướng dẫn chị em cách để cấp nước và cấp ẩm hiệu quả nhất dành cho da vào mùa đông nhé.

------------------

Mộc Hương - Ngát hương vườn nhà

🏪 P.1612, CT1 tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Bắc Từ Liêm, HN

🌐 https://mochuongvietnam.vn/

💞 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/moc-huong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/moc-huong-ngat-huong-vuon-nha/

Shopee: https://shopee.vn/mochuongvietnam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/moc-huong-vn

☎ 086 53 54 860

 

Viết bình luận